Viettel tham gia triển lãm Africacom 2014 tại Nam Phi

Trung tâm Nghiên cứu phát triển thiết bị mạng viễn thông Viettel (Viettel Core), trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, đã tham gia Triển lãm Viễn thông châu Phi 2014 (Africa Com 2014) lần thứ 17 được tổ chức từ 11 đến 13-11 tại Cape Town, Nam Phi. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên có quy mô lớn nhất về lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông trong phạm vi châu Phi và thế giới. Viettel Core là doanh nghiệp công nghệ thông tin và viễn thông Việt Nam duy nhất có mặt tại sự kiện này.

Tại triển lãm, gian hàng của Viettel đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và đối tác trên thế giới. Viettel đã giới thiệu đến khách hàng hệ thống tính cước thời gian thực (vOCS), hệ thống tổng đài tin nhắn (vISMSC), hệ thống nhạc chuông chờ (vCRBT), hệ thống đo kiểm mạng di động (vMTS) và một số sản phẩm lõi viễn thông khác. Đây cũng là cơ hội quý báu để các chuyên gia Viettel có thể giao lưu, học hỏi, kết nối với các đối tác, các thương hiệu lớn trên thế giới, đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các sản phẩm của Viettel và các thành tựu nổi bật của ngành viễn thông Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Ông Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc Viettel Core, cho biết: “Trước đây châu Phi mới chỉ biết đến Viettel là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông đang đầu tư mạnh vào một số nước tại châu lục này. Thông qua việc tham dự triển lãm viễn thông châu Phi năm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu Viettel có năng lực làm chủ được ở mức độ cao nhất về công nghệ. Điều này góp phần vào việc đảm bảo chất lượng cũng như tính năng của dịch vụ viễn thông trong tương lai. Viettel sẽ liên tục phát triển để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân châu Phi trong thời gian tới”.

Từ năm 2010 đến nay, Viettel đã tự sản xuất được thiết bị mạng và phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước. Bởi làm chủ được công nghệ của chính mình, Viettel cam kết, đảm bảo và kiểm soát chất lượng cũng như tính năng sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, khách hàng Viettel tại một số thị trường Viettel đầu tư đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Viettel Core.

Africa Com 2014 chứng kiến một kỷ lục chưa từng có về số lượng doanh nghiệp và cá nhân tham dự với hơn 375 thương hiệu “khổng lồ” trong lĩnh vực viễn thông toàn cầu (như Cisco, Ericsson, Alcatel, Huawei...), hơn 9.000 đại biểu là những đối tác, chuyên gia và nhà phân tích có sức ảnh hưởng lớn đến ngành viễn thông quốc tế tham dự sự kiện.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.