Viettel Telecom và Mediba cung cấp mGift

Ngày 26-4, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) hợp tác Công ty Mediba (Nhật Bản) công bố ra mắt mGift- dịch vụ tiện ích dành riêng cho khách hàng sử dụng mạng Viettel. Đây là nền tảng ưu đãi thành viên theo mô hình O2O (Online to Offline-Từ trực tuyến đến hiện thực) giúp kết nối giữa nhà mạng, các đối tác cung cấp dịch vụ và người dùng Viettel. Để sử dụng mGift, người dùng đăng ký tại www.mgift.vn hoặc tải ứng dụng di động này trên Google Play và App Store.

Khi tham gia mGift, người dùng được cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trên lĩnh vực: Ẩm thực- Nhà hàng, Thời trang-Mua sắm, Du lịch-Khách sạn, Sức khỏe-Làm đẹp, Điện tử-Công nghệ, Giáo dục-Giải trí và nhiều dịch vụ khác, thu được nhiều lợi ích kinh tế thiết thực. mGift còn cho phép người dùng tích lũy điểm để tham gia chương trình tương tác với nhiều nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản điện thoại và các quà tặng có giá trị khác.

Các đối tác, nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hợp tác mGift sẽ có thêm nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm, tăng sự tương tác với khách hàng mục tiêu, để có thể tăng doanh số, lợi nhuận, đồng thời xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel, cho biết: “Viettel mong muốn khách hàng của mình không chỉ được sử dụng dịch vụ viễn thông với chất lượng tốt nhất mà còn được sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng phong phú. Với chính sách hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, chúng tôi tin rằng mGift sẽ được khách hàng đón nhận và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Viettel và các đối tác”.

Ông Hiroshi Yokoyama, đại diện Mediba tại Việt Nam, cho biết: Số lượng người dùng điện thoại di động thông minh tại Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp để triển khai các dịch vụ O2O theo mô hình ưu đãi cho thành viên tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm vận hành mô hình dịch vụ này tại Nhật Bản, và những hiểu biết về người dùng di động tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng các đối tác và người tiêu dùng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà mGift mang lại.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.