Viettel: Hơn 1 triệu người dùng Mocha Messenger

Ra mắt từ cuối tháng 4, đến nay, ứng dụng nhắn tin miễn phí Mocha Messenger liên tục ra mắt các tính năng độc đáo và đã đạt hơn 1 triệu người dùng.

Chia sẻ về dấu mốc này, ông Võ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Media - Viettel Telecom (đơn vị phát triển Mocha Messenger) cho biết: “Đây không phải là con số quá lớn nhưng có sức cổ vũ mạnh mẽ đối với một ứng dụng mới ra đời trong bối cảnh thị trường OTT ở Việt Nam đã bước đầu được xác lập trật tự”. Ứng dụng này cũng nhận được sự quan tâm lớn của nhóm khách hàng trẻ vì những tính năng khá hợp thị hiếu như: Voice sticker, Thu hồi tin nhắn, Cùng nghe nhạc, Nghe nhạc cùng người lạ, Chuyển tiền…

Chính sách SMS Out nội mạng, cho phép thuê bao Viettel sử dụng Mocha được nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao Viettel khác dù đã cài hoặc chưa cài ứng dụng này, được khách hàng trẻ hoan nghênh.

Đối với tính năng Cùng nghe nhạc và Nghe nhạc cùng người lạ, Viettel đang áp dụng chiến lược “đẩy chéo” khi kết hợp 2 sản phẩm Mocha và Keeng với nhau nhằm tạo thêm nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng. Theo đó, thành viên của Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn có thể làm quen, nhắn tin miễn phí không giới hạn với bạn bè thông qua Mocha Messenger và ngược lại, thành viên của Mocha có thể vừa chat vừa cùng nghe hàng triệu bài hát Việt Nam và quốc tế (miễn phí data) có trong kho nhạc Keeng.vn.

Với phiên bản trên iOS, Android, Windows Phone, Mocha đang tiến mạnh ra thị trường nước ngoài. Ngày 12-9, ứng dụng này đã ra mắt tại Haiti (ảnh) với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi nước này. Mocha cũng sẽ sớm được đưa vào thị trường Mỹ. Hiện tại, Mocha đã cho phép đăng ký sử dụng ở gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì vậy, OTT này đã tích hợp ngay tính năng translate để hỗ trợ người dùng với trên 90 ngôn ngữ.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.