Viettel bố trí hơn 1.600 điểm đổi SIM 4G miễn phí

Tổng Công ty Viễn thông Viettel đánh dấu việc sẵn sàng khai trương mạng 4G bằng chiến dịch chăm sóc, hỗ trợ khách hàng miễn phí, nâng cấp lên SIM 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.

Với hơn 1.600 điểm đổi SIM miễn phí được bố trí tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc, khách hàng Viettel dễ dàng nâng cấp SIM đang sử dụng thành SIM 4G để trải nghiệm dịch vụ ngay khi Viettel cung cấp.

Đến nay, Viettel đã cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng, mạng lưới để sẵn sàng cung cấp dịch vụ 4G trong thời gian ngắn nhất- dự kiến vào quý 1-2017. Với 4G, khách hàng có thể trải nghiệm ưu thế vượt trội về tốc độ và tính bảo mật khi dùng Internet trên di động. Khách hàng được tận hưởng dịch vụ hoàn hảo khi xem video chất lượng cao (full HD, 4K), xem video streaming, download/upload, lướt web... Với chiến lược vùng phủ toàn quốc, phủ diện rộng và vùng phủ chất lượng tốt, Viettel đang nỗ lực không ngừng để ngay thời điểm khai trương mạng 4G sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất tới toàn bộ khách hàng ở mọi tỉnh, thành phố. Ở Hà Nội, TPHCM và các khu vực trọng điểm…, dự kiến khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ 4G sớm hơn, ngay khi Viettel hoàn thành việc lắp đặt, phát sóng các trạm 4G.

Từ ngày 1-1 đến 1-3-2017, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu và làm thủ tục trong chưa đầy 2 phút. SIM Viettel 4G cung cấp có dung lượng 128KB, có thể sử dụng tốt trên mạng 3G và 2G. SIM này còn được thiết kế hiện đại, trên chất liệu tốt hơn với 3 kích cỡ MICROSIM, NANOSIM và SIM thường, phù hợp với tất cả dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường. Sử dụng loại SIM này, khách hàng không cần phải cắt SIM theo phương pháp thủ công.

Trong quá trình đổi SIM 4G, Viettel lưu ý khách hàng đăng ký chính xác thông tin thuê bao theo quy định của Bộ Thông tin- Truyền thông. Sở hữu thuê bao chính chủ sẽ giúp khách hàng tự đảm bảo tối đa quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Chiến dịch miễn phí đổi SIM 4G và đăng ký thông tin chính chủ là một trong các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel.  

Viettel là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có kinh nghiệm triển khai thành công 4G tại các thị trường khác như Burundi, Lào, Haiti và Peru. Viettel cũng là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G và đổi SIM miễn phí cho khách hàng ở Vũng Tàu. Chương trình thử nghiệm đã thu hút hàng chục ngàn khách hàng tham gia. Tốc độ 4G tại Vũng Tàu trong thời gian thử nghiệm đạt 40- 80Mb/s, cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G trước đây. Tại một số điểm, tốc độ có thể đạt 230Mb/s, gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s).

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục