Viettel - Becamex Bình Dương 2-1: Trọng tài Trương Hồng Vũ "bẻ còi", Viettel ăn may

SGGPO
Chủ nhà Viettel tự tin tiếp đón Becamex Bình Dương và thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên với lực lượng mạnh nhất nhanh chóng chiếm thế trận nhưng tuyển thủ trẻ Tiến Linh bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số cho Bình Dương. Hiệp 2, Bruno gỡ hòa cho Viettel trên chấm 11m. 
Phút thứ 81, Bùi Tiến Dũng lập siêu phẩm mang về bàn thắng cho Viettel. Phút 90+1, trọng tài Trương Hồng Vũ bất ngờ "bẻ còi" không công nhận bàn thắng vì cho rằng 1 cầu thủ đội khách đã phạm lỗi với cầu thủ đội chủ nhà.
Điều đáng nói là ở tình huống mà trọng tài cho rằng cầu thủ Bình Dương phạm lỗi, không hề có tiếng còi của trọng tài chính hay động tác căng cờ báo hiệu của trợ lý 1 khi đang đứng rất gần. Không thấy cắt còi, Sỹ Giáp đã nhanh chóng đẩy bóng từ giữa sân trước khi thực hiện đường chuyền cho Tiến Linh kết thúc.
⚽ Bàn thắng:

Viettel: Bruno 49' (pen), Tiến Dũng 81'

Bình Dương: Tiến Linh 17'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Indonesia - Việt Nam 1-3: Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Linh tỏa sáng, HLV Park Hang Seo bùng nổ

Indonesia - Việt Nam 1-3: Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Linh tỏa sáng, HLV Park Hang Seo bùng nổ

Làm khách trên sân Indonesia, thầy trò HLV Park Hang Seo nhập cuộc đầy tự tin và dồn ép chủ nhà trong suốt hiệp 1. Hàng công phía Indonesia: Lilipaly, Riko, Goncalves hoàn toàn bất lực trước Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh. Phút 26, Duy Mạnh tham gia tấn công và kịp băng vào đá bồi mở tỷ số trận đấu.