Viettel - Becamex Bình Dương 2-1: Trọng tài Trương Hồng Vũ "bẻ còi", Viettel ăn may

SGGPO
Chủ nhà Viettel tự tin tiếp đón Becamex Bình Dương và thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên với lực lượng mạnh nhất nhanh chóng chiếm thế trận nhưng tuyển thủ trẻ Tiến Linh bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số cho Bình Dương. Hiệp 2, Bruno gỡ hòa cho Viettel trên chấm 11m. 
Phút thứ 81, Bùi Tiến Dũng lập siêu phẩm mang về bàn thắng cho Viettel. Phút 90+1, trọng tài Trương Hồng Vũ bất ngờ "bẻ còi" không công nhận bàn thắng vì cho rằng 1 cầu thủ đội khách đã phạm lỗi với cầu thủ đội chủ nhà.
Điều đáng nói là ở tình huống mà trọng tài cho rằng cầu thủ Bình Dương phạm lỗi, không hề có tiếng còi của trọng tài chính hay động tác căng cờ báo hiệu của trợ lý 1 khi đang đứng rất gần. Không thấy cắt còi, Sỹ Giáp đã nhanh chóng đẩy bóng từ giữa sân trước khi thực hiện đường chuyền cho Tiến Linh kết thúc.
⚽ Bàn thắng:

Viettel: Bruno 49' (pen), Tiến Dũng 81'

Bình Dương: Tiến Linh 17'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!