Viettel bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng

Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa mở bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus trên toàn hệ thống cửa hàng, siêu thị Viettel cả nước (ảnh). Ngoài các phiên bản Gold, Silver, Grey thông thường, phiên bản đặc biệt Rose Gold cũng được Viettel phân phối ngay trong đợt hàng đầu tiên với giá bán không chênh lệch.

Năm nay Viettel chỉ cung cấp bản quốc tế với mức giá khá “sát” so với sản phẩm tương tự tại thị trường Singapore, Mỹ và rẻ hơn các đơn vị phân phối khác khoảng 500.000 đồng. Khách hàng mua iPhone 6S, 6S Plus có thể lựa chọn hòa mạng các gói cước trả trước, trả sau của Viettel với nhiều ưu đãi đặc biệt về thoại và internet. Với lợi thế là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Apple lâu năm, đồng thời sở hữu mạng lưới cửa hàng, siêu thị rộng khắp toàn quốc, trong các đợt mở bán iPhone, Viettel thường chiếm ưu thế là nhà mạng có chính sách giá hấp dẫn và lựa chọn hàng đầu của những tín đồ công nghệ. Danh sách điểm bán hàng, dịch vụ bảo hành, khách hàng liên hệ 19008198 (200 đồng/phút) để biết thêm chi tiết.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.