Vietnamobile ra mắt sim dành cho Fans Chelsea Việt Nam

Để mang lại nhiều quyền lợi đặc biệt và những trải nghiệm thú vị với bóng đá cho người dùng Việt Nam, chiều qua Vietnamobile đã chính thức ra mắt phiên bản sim độc quyền với tên gọi Chelsea FC. Với số lượng phát hành lần đầu tiên là 20.000 sim trên toàn quốc, Vietnamobile hy vọng đây sẽ là món quà đặc biệt mang lại nhiều quyền lợi thiết thực dành cho người hâm mộ câu lạc bộ Chelsea tại Việt Nam.

Điều đặc biệt làm các Fans thật sự thích thú khi sử dụng sim Chelsea FC là số dư tài khoản điện thoại của người dùng sẽ được tăng lên 1.000 VND sau mỗi bàn thắng hoặc tăng 3.000 VND sau mỗi trận thắng của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Ngoài ra, người dùng còn được giảm 50% cước gọi nội nhóm giữa các sim Chelsea FC với nhau và được khuyến mại lên đến 100% trên giá trị cho10 thẻ nạp đầu tiên với mệnh giá từ 20.000 VND trở lên. Ngoài ra, mỗi tháng Vietnamobile còn dành nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là áo thi đấu của CLB Chelsea cho các khách hàng sở hữu sim Chelsea FC có mức sử dụng nhiều trong tháng.

Không chỉ cam kết mang lại cho người dùng nhiều quyền lợi từ việc sử dụng dịch vụ của mình, Vietnamobile - nhà cung cấp dịch vụ mạng di động lớn thứ 4 tại Việt Nam còn cam kết mang lại cho cộng đồng nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội. Mối quan hệ hợp tác trong 3 năm với CLB Chelsea sẽ cho phép Vietnamobile phát triển những chương trình đặc biệt hơn nữa để đóng góp cho cộng đồng trong thời gian tới.

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.