Vietnamobile ra mắt dịch vụ: Truy cập facebook không cần mạng

Vietnamobile vừa công bố việc triển khai gói dịch vụ USSD Facebook tại Việt Nam, cho phép người dùng sử dụng Facebook trên bất kỳ dòng điện thoại nào, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu có sóng di động mà không cần kết nối internet.

Chỉ với 3 thao tác đơn giản sau, khách hàng có thể kiểm tra tài khoản và cập nhật Facebook mà không cần có kết nối internet:

Bước 1: Nhập cú pháp *533# và bấm gọi để đăng ký dịch vụ;

Bước 2: Đăng nhập thông tin tên tài khoản (username) và mật khẩu (password) của Facebook cá nhân;

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo xác nhận đăng ký hoàn tất qua tin nhắn, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ: đọc bản tin, cập nhật trạng thái, bình luận, trả lời tin nhắn, kết bạn, gửi tin nhắn trên Facebook. Các hướng dẫn và hiển thị trên màn hình rất đơn giản và dễ sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam chỉ mới có 2 nhà mạng triển khai cung cấp dịch vụ USSD Facebook; trong đó Vietnamobile cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi  hơn, chỉ 6.000 đồng/tháng. Dịch vụ cũng được cung cấp theo ngày với cước phí là 1.000 đồng hoặc theo tuần với cước phí là 3.000 đồng.

Tính từ thời điểm tung ra thị trường đến nay, dịch vụ USSD Facebook của Vietnamobile đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Lượt đăng ký sử dụng đồng đều nhau với cả 3 hình thức theo ngày, tuần và tháng. Ông Victor Fernandes, Giám đốc Kinh doanh-Tiếp thị Vietnamobile, cho biết: USSD Facebook ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu của đa số người sử dụng tại Việt Nam, khi không phải ai cũng có smartphone; hoặc phải làm việc, công tác tại các khu vực chưa có internet, 3G…

Việc tích hợp giữa mạng viễn thông với các dịch vụ trực tuyến này là cách để đơn giản hóa các phương thức thanh toán truyền thống trước đây đồng thời tạo sự thuận tiện cho người dùng. Dịch vụ mua ứng dụng di động (mobile app) của Vietnamobile hợp tác cùng Microsoft hay dịch vụ thanh toán các nội dung trực tuyến (game, nhạc, sách, tài liệu…) bằng thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu đến thị trường vừa qua cũng không ngoài mục đích này. Vietnamobile sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các sản phẩm cải tiến mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về số hóa và mạng xã hội trong tương lai. Truy cập http://vietnamobile.com.vn/layout1.php?pdid=145  để tìm hiểu thêm về dịch vụ USSD Facebook và website www.vietnamobile.com.vn  để cập nhật thông tin các sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi khác.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải cùng những người bạn đưa thùng quyên góp lên khán đài, đến tận người hâm mộ để vận động quyên góp

‘Chung tay cùng bạn đến trường’

Đó là tên gọi của chương trình thiện nguyện do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức nhằm tài trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ vì dịch Covid-19. Tại chương trình tổ chức trên sân Cần Thơ chiều 14-5 đã có sự tham dự của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và số tiền thu về được biết là hơn 400 triệu đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.