Vietnamobile khai trương phòng giao dịch mới

Vietnamobile vừa khai trương phòng giao dịch mới tại 45 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với không gian mở hiện đại và nhiều tiện ích, phòng giao dịch mới sẽ đáp ứng mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, nhất là nhóm khách hàng trẻ của Vietnamobile. Trong thời gian này, 500 khách tham dự  sẽ được nhận các phần quà ý nghĩa.

Nhân dịp khai trương phòng giao dịch mới và chào mừng năm mới 2016, Vietnamobile có chương trình quà tặng ưu đãi 500 khách hàng  tham dự. Theo đó, chỉ cần mang phiếu đổi quà đến phòng giao dịch mới, khách hàng được nhận ngay quà tặng miễn phí, gồm 2 sim 10 số kèm 2 thẻ cào (trị giá 90.000 đồng), kéo dài đến hết 31-12-2015.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Kenny Koo, Giám đốc Thương mại Vietnamobile, cho biết: “Thông qua các hoạt động cũng như ưu đãi nhân dịp khai trương, Vietnamobile mong muốn khách hàng cảm nhận được sự trẻ trung, năng động cũng như cam kết phục vụ khách hàng tốt hơn của Vietnamobile. Chúng tôi sẽ  không chỉ phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, mà sẽ đầu tư lâu dài về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng Việt Nam. Đặc biệt là các khách hàng trẻ”.

Sau  hơn 6 năm hoạt động tại Việt Nam, Vietnamobile hiện đã phủ sóng toàn bộ tỉnh thành cả nước, góp phần tạo xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam - thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm tối đa. Vietnamobile là mạng di động đầu tiên đưa ra khái niệm gói cước di động “tiết kiệm chưa từng thấy” khi liên tiếp giới thiệu các gói cước Thạch Sanh SV, Siêu Thạch Sanh, KN5… giúp người dùng có thể kết nối từng giây theo đúng nhu cầu. Vietnamobile cũng vừa giới thiệu 3 gói cước dữ liệu truy cập internet di động F-series không giới hạn dung lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Murray tìn rằng, "Ngai vàng" của Djokovic vẫn không bị Next Gen đe dọa

Andy Murray: Ngai vàng của Novak Djokovic không bị Next Gen đe dọa

Theo như Andy Murray, một thời đã từng đứng chung hàng ngũ với “Bộ 3 Titan” bao gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, tạo nên cái gọi là “Bộ tứ quyền lực của ATP”, địa vị, và đặc biệt là “Ngai vàng” của “Nhà Vua ATP” Djokovic hiện không hề nằm ở trong tầm đe dọa của Next Gen, vì những tay vợt trẻ, chưa thể tiệm cận thứ năng lực đủ để hạ bệ tay vợt người Serbia…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.