Vietnammm.com có thị phần 90%

Ngày 8-12, Vietnammm.com, dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu Việt Nam công bố mua Foodpanda - vốn hiện diện ở Việt Nam năm 2012 với tên HungryPanda.vn, cung cấp dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến với hơn 1.000 nhà hàng.

Hợp đồng chuyển nhượng này đảm bảo danh sách nhà hàng cộng tác cũng như khách hàng đặt thức ăn trực tuyến qua Foodpanda vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Cùng với việc chuyển nhượng này, tất cả khách hàng đặt món qua Foodpanda sẽ được chuyển tiếp đến Vietnammm.com. Nghĩa là người tiêu dùng có thể đặt thức ăn từ nhà hàng của Foodpanda.vn và Vietnammm.com.

Jochem Lisser, CEO Công ty Vietnammm.com, nhấn mạnh: “Vietnammm.com rất phấn khởi thông báo về hợp đồng ký kết với Foodpanda nhằm củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi, với 90% thị phần đặt thức ăn trực tuyến ở Việt Nam”. Đạt mức tăng trưởng trên 300% trong vòng 3 năm gần đây, Vietnammm.com. là một phần của Tập đoàn Takeaway.com châu Á - một trong những trang web đặt thức ăn trực tuyến lớn nhất thế giới.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.