Vietnam Motorcycle Show 2016: Những con số ấn tượng

Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam (Vietnam Motorcycle Show) 2016 mang thông điệp “Ride high! Together - Cùng chinh phục đỉnh cao” do Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) và các nhà nhập khẩu xe máy chính hãng phối hợp tổ chức ở TPHCM đã kết thúc vào 18 giờ 10-4, với việc cán mốc 141.638 lượt khách tham quan.

Triển lãm diễn ra trên khuôn viên trưng bày trong nhà và ngoài trời gần 10.000 m², quy tụ 8 hãng xe máy danh tiếng, 112 chương trình biểu diễn, 61 thương hiệu phụ trợ, 38 đơn vị bảo trợ truyền thông và hơn 500 tin bài về sự kiện, cho thấy đây là một trong những sự kiện quy mô nhất trong năm của ngành công nghiệp xe máy nước nhà. Thêm vào đó, 141.638 lượt khách tham quan, gồm 110.138 lượt khách tham quan khu trưng bày trong nhà, khoảng 31.500 lượt xem biểu diễn tại khu trưng bày ngoài trời và 422.796 lượt tương tác trên Fanpage chính thức trong tuần triển lãm là những minh chứng thuyết phục nhất về sự thành công của triển lãm này.

Hàng loạt mẫu xe đời mới có tích hợp công nghệ cao đến từ các nhà trưng bày Benelli, Ducati, Honda, Kawasaki, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha thật sự tạo điểm nhấn độc đáo, lôi cuốn người yêu mô tô, xe máy. Bên cạnh đó các hoạt động trình diễn mô-tô bay nghệ thuật và hướng dẫn lái thử xe cũng thu hút rất nhiều khách tham quan đến xem và trải nghiệm. Sự kiện lần này cũng đặc biệt hấp dẫn thu hút người xem ở khu gian hàng của các thương hiệu phụ trợ. Đây là lần đầu tiên người tiêu dùng được tiếp xúc với thế giới phụ tùng, linh kiện xe máy, bảo hiểm…, tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tiếp cận và gây ấn tượng tốt đẹp hơn trong lòng người tiêu dùng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.