VietinAviva ra mắt Phát Bảo An

Mới đây, trong khuôn khổ Hội thảo “Tư vấn Y khoa các bệnh hiểm nghèo – Cách phòng chống và xử lý” do Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ VietinAviva (VietinAviva) đồng tổ chức, VietinAviva đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phát Bảo An,  một giải pháp bảo vệ quan trọng nhằm hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo, có kế hoạch tài chính tốt nhất để bảo vệ bản thân khi đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe bằng sản phẩm Phát Bảo An.

Đây sản phẩm bảo hiểm như là một giải pháp bảo vệ ưu việt trước những bệnh hiểm nghèo gồm ung thư nghiêm trọng: Nhồi máu cơ tim, Tai biến mạch máu não, Suy thận mãn và Suy gan giai đoạn cuối, Phát Bảo An cho khách hàng trong độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 đến 60 tuổi với 5 gói quyền lợi khác nhau. Khách hàng khi sử dụng gói sản phẩm bổ trợ của VietinAviva sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn y khoa toàn cầu Best Doctor  cho mình, chồng/vợ và con với đội ngũ bao gồm 53.000 chuyên gia y tế quốc tế tham gia. Diễn viên Kim Phượng người đã mắc căn bệnh ung thư đã có phần chia sẻ trong hội thảo về cách chị đã đối mặt và vượt qua giai đoạn cam go khi không may mắc bạo bệnh bằng tâm lý và nghị lực vững vàng và chăm chỉ luyện tập Belly Dance như một cách vượt qua bệnh tật.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.