Việt Trinh lên “ghế nóng” game show

Sau thời gian dài gần như vắng bóng trong các sự kiện ồn ào của showbiz để chuyên tâm làm công việc phía sau máy quay cũng như chăm con, nhan sắc của điện ảnh Việt một thời, nữ diễn viên Việt Trinh, bất ngờ nhận lời làm giám khảo chương trình Cùng nhau tỏa sáng.

Bộ đôi giám khảo nữ Việt Trinh và Phương Thanh.

Đây là sân chơi với định dạng hoàn toàn Việt Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau được khán giả yêu thích như ca sĩ Khánh Ngọc, Nam Cường, Thanh Duy Idol, nghệ sĩ Võ Minh Lâm, Gia Bảo, MC Anh Quân...

Chương trình bao gồm 9 đêm thi, mỗi đêm các đội sẽ phải chinh phục một đối tượng khán giả hoặc một chủ đề do ban tổ chức đưa ra.

Trong vai trò “thí sinh”, 18 nghệ sĩ trẻ được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên là những nghệ sĩ hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau kết hợp lại. Nhiệm vụ của các đội là phải tìm tòi ý tưởng và tạo nên những tiết mục biểu diễn độc đáo, hấp dẫn chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa đúng với chủ đề của chương trình.

Tổng giải thưởng của chương trình là 750 triệu đồng. Trong đó, đội có số điểm cao nhất sau 9 đêm thi sẽ giành được giải nhất với phần thưởng trị giá 300 triệu đồng.

Có thể nói, bên cạnh các đội chơi, việc nghệ sĩ Việt Trinh nhận lời tham gia chương trình là điều khá bất ngờ và thú vị. Vẫn giữ nét đẹp mặn mà dù đã bước qua tuổi 40, nữ diễn viên cho biết, trước giờ chị luôn ngại tham gia các sự kiện nhưng vì thấy format rất hay nên đồng ý tham gia.

Ngoài Việt Trinh, 3 giám khảo cố định còn lại là Phương Thanh, Đức Huy và nghệ sĩ hài Tấn Beo. Ngoài bộ tứ giám khảo cố định, chương trình còn 1 giám khảo khách mời đại diện cho từng chủ đề cụ thể (được thay đổi qua từng đêm thi). Dẫn dắt chương trình là một gương mặt quen thuộc của làng kịch, diễn viên Đại Nghĩa.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), bắt đầu từ ngày 5-9.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất