Việt Nét là nhà phân phối của Autodesk ở Việt Nam, Campuchia

Công ty Autodesk (Mỹ) và Công ty cổ phần Phân phối Việt Nét (TPHCM, Việt Nam) vừa phối hợp tổ chức họp báo giới thiệu hệ thống phân phối của Autodesk và ra mắt nhà phân phối khu vực ở Việt Nam và Campuchia.

Công ty Autodesk toàn cầu trong năm 2016 đang trong quá trình chuyển đổi mô hình kinh doanh phần mềm từ Bản quyền Vĩnh viễn (Perpetual License) sang Thuê bao (Subscription). Khu vực ASEAN trong đó có Việt Nam và Campuchia cũng không ngoại lệ. Để đáp ứng được mô hình kinh doanh mới này, Autodesk đã xem xét và tổ chức lại hệ thống kênh phân phối ở tất cả các nước.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tổ chức bộ máy khoa học, am hiểu thị trường và chiến lược đầu tư nghiêm túc, Công ty cổ phần Phân phối Việt Nét tiếp tục được Autodesk đặt niềm tin. Từ ngày 1-2-2017, Việt Nét được ủy nhiệm làm Nhà phân phối khu vực (Regional Industry VAD) cho thị trường Việt Nam và Campuchia. Với vai trò nhà phân phối khu vực này, Việt Nét chịu trách nhiệm phát triển thị trường, xây dựng hệ thống đối tác bán hàng và hỗ trợ người dùng. Việt Nét sẽ phân phối tất cả  dòng sản phẩm nâng cao (Industry) của Autodesk, bao gồm các nhóm ngành: Product Development - Manufacturing (Phát triển Sản phẩm và Sản xuất), Architecture, Engineering - Construction (Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng), Media - Entertainment (Truyền thông - Giải trí), Creating Finishing (Hoàn thiện sáng tạo).

Từ ngày 7-2, nhóm sản phẩm AutoCAD được chuyển đổi thành nhóm Sản phẩm Mở (Open Distribution Product). Theo đó, tất cả đại lý trên thị trường đều được tham gia giao dịch các sản phẩm này. Nếu trước đây, chỉ có các đại lý được ủy quyền mới được giao dịch mua bán sản phẩm Autodesk, thì giờ đây thị trường được mở rộng hơn, mang đến cơ hội cho tất cả đại lý, và sản phẩm Autodesk sẽ dễ dàng đến với người dùng cuối hơn. Theo ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Khu vực Việt Nam - Campuchia, Autodesk hiện đã chuyển đổi hoàn toàn sang hình thức Thuê bao, nên khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo quý, năm. Điều này mang đến cho khách hàng tính linh hoạt và sự dễ dàng truy cập đến các sản phẩm phần mềm của Autodesk.

Ông Phan Trung Hiếu chia sẻ thêm, Việt Nét đã là nhà phân phối của Autodesk từ năm 2011 trong mảng Media - Entertainment (Truyền thông - Giải trí) và Creating Finishing (Hoàn thiện sáng tạo). Với năng lực chuyên nghiệp, nhân sự nhiều và chất lượng, Việt Nét được Autodesk tin tưởng sẽ làm tốt vai trò nhà phân phối ở Việt Nam và Campuchia.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.