Việt Nam vào tốp 100 FIFA

Dù chẳng thi đấu nhưng Việt Nam vẫn tiến đều trên bảng xếp hạng FIFA. Ở tháng 2 này, Việt Nam tăng một bậc, đứng vị trí thứ 100, hơn Thái Lan đến 30 bậc.

Trật tự ở nhóm đầu có nhiều sự thay đổi. Tây Ban Nha vẫn độc chiếm ngôi vị thứ nhất nhưng Đức đã vượt mặt Hà Lan chiếm vị trí thứ 2 cho dù họ không có trận đấu quốc tế nào ở tháng trước. Brazil do chỉ toàn đá giao hữu suốt 1 năm qua, rơi xuống thứ 7 trong khi Bồ Đào Nha tiến thêm một bậc xếp thứ 6. Một ông lớn khác của Nam Mỹ là Argentina bị Đan Mạch đá bật khỏi tốp 10. 

V.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi ở World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến tìm lại cảm giác vào vòng knock out

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đang tìm lại sự thăng hoa của mình khi chơi khá ấn tượng vượt qua vòng bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập.