Việt Nam vào chung kết Giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014

Gặp đội tuyển Lào, vốn được xem là hiện tượng ở vòng loại bảng khi toàn thắng cả 3 trận, nhưng các cầu thủ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 3-2 để giành quyền tham dự trận chung kết. Người hùng trong chiến thắng của tuyển Việt Nam là Bùi Trần Tuấn Anh, người ghi cả 3 bàn thắng cho đội nhà để tạm dẫn đầu danh sách ghi nhiều bàn thắng với 10 bàn.

Ở trận bán kết còn lại, đội chủ nhà Malaysia đã vượt qua Thái Lan để tái ngộ Việt Nam ở trận chung kết. Ở vòng bảng, Việt Nam đã từng thắng Malaysia 4-2 nên kết quả trên đang làm thầy trò đội tuyển hưng phấn trước trận đấu sau cùng vào lúc 16g30 ngày 29-10.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng