Việt Nam tự tin tìm vàng

Giải vô địch các nhóm tuổi thể dục Aerobic châu Á lần 5-2015

Giải vô địch các nhóm tuổi Aerobic châu Á lần 5 được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du TPHCM từ ngày 9 đến 14-12. Có 242 VĐV đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan, Iran, Trung Quốc, Mông Cổ, Campuchia, Hồng Công và Việt Nam.

Các VĐV chia làm 3 nhóm tuổi: nhóm 1 (từ 12 đến 14), nhóm 2 (từ 15 đến 17) và nhóm trên 18. Các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung đơn nam, nữ, đôi nam nữ, nhóm 3 người, nhóm 5 người, riêng nhóm trên 18 tuổi sẽ tranh tài ở 2 nội dung Aerobic Dance, Aerobic Step.

Trong những năm qua, các VĐV Aerobic Việt Nam đã đạt được những thành tích xuất sắc tại các giải châu lục và thế giới. Giải lần này có sự tham gia của búp bê Đỗ Thị Ngân Thương - dĩ nhiên là thi đấu môn Aerobic chứ không phải thể dục dụng cụ.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.