Asian Games Doha-2006

Việt Nam thêm 2 HCB, 2 HCĐ

Tranh tài cùng các lực sĩ của Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và Bahrain ở vòng tranh huy chương diễn ra lúc 20 giờ hôm qua (8-12), Phạm Văn Mách chỉ giành được huy chương bạc. Ở môn Taekwondo, 2 võ sĩ Đỗ Thị Bích Hạnh (51kg) và Bùi Thu Hiền (67kg) chỉ đoạt huy chương đồng.

Trong trận chung kết nội dung carom 3 băng (môn Billiards & Snooker) kết thúc lúc 0 giờ 45 ngày 9-12, cơ thủ Dương Anh Vũ đã thua Umeda Ryuji (Nhật Bản) 29-40.

Như vậy,  đoàn Thể thao Việt Nam chỉ mới giành được 1 vàng, 5 bạc, 5 đồng, vẫn duy trì thứ hạng 17. Dẫn đầu đại hội vẫn là đoàn Trung Quốc (93 vàng, 52 bạc, 23 đồng), kế tiếp là Nhật Bản (27 vàng, 33 bạc, 40 đồng).

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác

VĐV của nhóm 7 môn phối hợp như Nguyễn Linh Na (dẫn đầu) vẫn đang cần nhiều giải đấu để cọ xát chuyên môn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

VĐV điền kinh Việt Nam đang thiếu các giải đấu

Các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã chờ thêm những giải đấu để được cọ xát bởi nếu không có, phần lớn VĐV sẽ chỉ còn giải đấu cuối cùng là Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022.