Việt Nam tăng 4 bậc trên bảng xếp hạng FIFA

Hôm qua, FIFA đã công bố bảng xếp hạng của tháng đầu tiên trong năm 2015 và điều bất ngờ là Việt Nam tăng 4 bậc để xếp hạng 133 thế giới và 19 của khu vực châu Á.

Theo cách tính này thì AFF Cup không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên việc thầy trò ông Miura không vào đến trận chung kết cũng không ảnh hưởng gì. Thậm chí các nhà vô địch Thái Lan còn bị tụt 2 bậc so với tháng trước. Dẫn đầu khu vực Đông Nam Á vẫn là Philippines, theo sau là Việt Nam.

Ở bảng xếp hạng thế giới, Đức vẫn dẫn đầu, sau đó lần lượt là Argentina, Colombia, Bỉ, Hà Lan, Brazil...

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng