Bảng xếp hạng FIFA tháng 1-2007

Việt Nam tăng 38 bậc – cao nhất tháng

Trong bảng xếp hạng thế giới của FIFA vừa công bố vào ngày hôm qua, Việt Nam tăng 38 bậc vươn lên đứng hạng 134. Đây là sự nhảy vọt cao nhất trong tháng mà website FIFA cũng chạy dòng tít “Sự trở lại đầy phấn khích của Việt Nam”. Có được thành tích này do đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công tại giải King’s Cup vừa qua.

Thái Lan tăng 13 đứng hạng 124, lấy lại vị trí dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Singapore đứng thứ hai khu vực với hạng 126 và Việt Nam đứng thứ ba. Tiếp theo là Myanmar (hạng 145), Indonesia (hạng 149), Lào (hạng 150), Malaysia (hạng 157), Brunei (174), Campuchia (176), Philippines (178), Đông Timor (199).

Iran tiếp tục dẫn đầu châu Á với hạng 37, Australia vẫn xếp vị trí thứ 2 (hạng 39) và Uzbekistan ở vị trí thứ 3 (hạng 45). Trong khi đó, Nhật Bản xếp hạng 46 và Hàn Quốc xếp hạng 51.

Brazil vẫn đứng đầu thế giới, Italia đứng thứ hai và Argentina đứng thứ ba. Tiếp theo là Pháp, Đức, Anh, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Nigeria và CH Czech.

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác