Giải Taekwondo Việt Nam LG lần thứ 4

Việt Nam tạm dẫn đầu với 14 huy chương vàng

Hôm qua (23-7), ở 3 nội dung thi quyền, Việt Nam đoạt huy chương vàng cá nhân nam và đồng đội nam. Trong 5 hạng cân trẻ, Thái Lan chiếm HCV hạng 59kg nam, 4 ngôi vô địch còn lại phân đều cho Hàn Quốc và Việt Nam.

Tranh chung kết, Bùi Quang Dũng giành chiến thắng 9-7 trước Moon Gyeong Hyu (Hàn Quốc, hạng 67kg). Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Hoài Thu cũng đánh bại Bernadette Branca (Australia, hạng 52kg).

Chiếc HCV thứ ba của Việt Nam thuộc về Nguyễn Quốc Huân (hạng 62kg). Các võ sĩ sinh viên Hàn Quốc chỉ đoạt HCV hạng 55kg nữ.

Như vậy, sau 2 ngày thi đấu, Việt Nam đã đoạt 14 HCV tạm dẫn đầu bảng xếp hạng toàn đoàn.

Hôm nay (24-7), giải thi đấu 8 hạng cân còn lại từ lúc 13 giờ.

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác