Việt Nam tạm dẫn đầu

Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần 5-2013

Ngày thi đấu áp chót của đại hội trong ngày 26-6 tiếp tục đánh dấu sự xuất sắc của đội bơi qua việc đóng góp thêm 2 HCV vào thành tích chung cho chủ nhà. Nguyễn Thị Ánh Viên buổi tối 26-6 mới di chuyển đi Hàn Quốc tham dự Asian Indonesia & Martial Arts 4 nhưng trong buổi thi đấu sáng, Ánh Viên đã về nhất cự ly 400m hỗn hợp cá nhân (4’24"46) và nhất nội dung 800m tự do (8’53"99). Như vậy, riêng kình ngư này đã có tới 8 HCV cá nhân. Trong khi đó, ở ngày đầu tiên tranh tài điền kinh (25-6), các VĐV đã giành tới 7 HCV và riêng Nguyễn Thị Oanh có 3 HCV (200m nữ, 2.000m chướng ngại vật, 4x400m tiếp sức). Vào sáng 26-6, pencak silat giành thêm 3 HCV nội dung biểu diễn seni. Như vậy, tính tới hết 16 giờ ngày 26-6, đoàn Việt Nam đang tạm dẫn đầu với 21 HCV.

DIỆU PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác