Chuyến tập huấn của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Việt Nam - Sony Sendai FC 3-0

Lên đường vào ngày 27-9 trong chuyến tập huấn 10 ngày tại Nhật Bản để chuẩn bị cho ASIAN Games và giải vô địch Đông Nam Á, đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên với đội Sony Sendai FC vào chiều qua.

Ra sân với hàng tiền vệ gồm Vũ Phong (17), Minh Phương (12), Minh Chuyên (27), Bảo Khanh (8) và cặp tấn công Công Vinh (9), Được Em (28), đội Việt Nam đã chơi gắn bó với những đường chuyền ít chạm đã mở được tỷ số ở phút 10 do công của Công Vinh.

Sang hiệp hai, HLV Riedl thay toàn bộ đội hình nhưng đội Việt Nam vẫn giữ được thế chủ động và ghi thêm 2 bàn nữa do công của Anh Đức và Thanh Bình.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Sagawa Kyubin Tokyo vào ngày 5-10.

G.Y.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Javier Mendez (thứ 2 từ trái sang)

“Đại sư phụ” MMA người Mỹ Javier Mendez: Islam Makhachev là võ sĩ hạng nhẹ giỏi nhất thế giới, từng thắng cả Khabib Nurmagomedov

Trận đấu chính của sự kiện UFC 280: “Charls Do Bonx Oliveira từ Favela VS Cựu vô địch Sambo thế giới Islam Makhachev” sẽ diễn ra tại lồng sắt bát giác của sàn đài Etihad Arena (Abu Dhabi - UAE) vào ngày 22-10 tới đây, đang rất được trông chờ khi nhiều người kỳ vọng, Makhachev sẽ kế thừa truyền thống của “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov, trở thành võ sĩ người Nga thứ 2 giành đai vô địch hạng nhẹ của UFC…