Việt Nam sẽ sớm chốt thời điểm tổ chức SEA Games 31

SGGPO
Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) tiếp tục có cuộc họp và đại diện của Việt Nam tham dự và trao đổi về các vấn đề liên quan tới công tác tổ chức SEA Games 31-2021.

Hà Nội vẫn là nơi đăng cai chính của SEA Games 31.

Hà Nội vẫn là nơi đăng cai chính của SEA Games 31.

Ngày 17-9, Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã tổ chức hội nghị trực tuyến (online) với sự góp mặt của đại diện ủy ban Olympic các quốc gia trong khu vực. Đại diện cho Việt Nam là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - ông Trần Đức Phấn. Trước khi hội nghị tiến hành, đại diện các quốc gia đã dành phút mặc niệm và chia buồn tới thể thao Việt Nam về sự ra đi của cố Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam - ông Hoàng Vĩnh Giang. 

Tại cuộc hội nghị, ông Trần Đức Phấn đại diện cho Việt Nam cho biết sự chuẩn bị về SEA Games 31-2021 và trên cơ bản, việc dời thời điểm chuyển qua tổ chức ở năm 2022 hay không sẽ sớm có thông báo chính thức khi Chính phủ Việt Nam cùng các cơ quan làm việc cụ thể và quyết định. Qua tìm hiểu, thời gian nếu dời lịch sang năm 2022 được các quốc gia đồng tình là trong quý 2 năm 2022. Các quốc gia cho biết, rất mong sớm nhận được thông báo chính thức từ chủ nhà Việt Nam.

Cùng trong hội nghị, chủ nhà SEA Games 32-2023 là Campuchia cũng chia sẻ về công tác chuẩn bị và cơ sở vật chất cho đại hội và rất mong được sự chia sẻ kinh nghiệm từ các quốc gia thành viên.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Caleb

Canelo Alvarez: Kế hoạch hạ knock-out Caleb Plan trước hiệp 8 để 'nhất thống giang hồ'

Nếu không có gì thay đổi, “Quyền thủ đệ nhất” Canelo Alvarez sẽ đối đầu với “Diệu thủ tiên sinh” Caleb Plant trong trận “nhất thống giang hồ làng quyền hạng siêu trung” vào ngày 6-11 tới đây. Trận đấu diễn ra tại sàn đài MGM Grand Garden Arena là thời điểm Canelo bảo vệ 3 đai vô địch lớn của mình: WBA (Super), WBC và WBO (ngoài ra còn đai The Ring), đồng thời cố giành thêm đai IBF vốn đang thuộc quyền sở hữu của võ sĩ người Mỹ.

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo chia thành hai đội hình với trang phục áo đỏ và áo tím

U22 Việt Nam hoàn tất những mảnh ghép

Sáng 24-10, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu tập đầu tiên và là duy nhất kể từ khi sang Kyrgyzstan để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Đây là trận đấu tập nội bộ, HLV Park Hang-seo đã chia đôi đội hình thi đấu nhằm kiểm tra lần cuối phong độ của từng vị trí.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ