Việt Nam rộng cửa dự Vòng chung kết Asian Cup 2019

(SGGPO).- Tối 23-1, tại Abu Dhabi (UAE) đã diễn ra lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu vòng loại thứ 3 và cũng là vòng loại cuối cùng của Giải Bóng đá vô địch châu Á 2019 (Asian Cup 2019).

Vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 có sự góp mặt của 24 đội tuyển, chia thành 6 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu chọn 2 đội nhất, nhì tại mỗi bảng vào vòng chung kết cùng với 12 đội được vào thẳng với tư cách là các đội đã giành quyền góp mặt tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2018.

Tuyển Việt Nam rộng cửa dự VCK Asian Cup 2019

Căn cứ thành tích thi đấu trong năm 2016, Đội tuyển Việt Nam được xếp nằm ở nhóm hạt giống số 2 cùng với Ấn Độ, Palestine, Tajikistan, Hồng Công (Trung Quốc) và Turmenistan. Theo kết quả bốc thăm, Việt Nam sẽ nằm ở bảng C cùng với các đội Jordan, Afghanistan và Campuchia.

Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019

Bảng A: Kyrgyzstan, Ấn Độ, Myanmar, Macau (Trung Quốc)

Bảng B: CHDCND Triều Tiên, Hồng Công (Trung Quốc), Li Băng, Malaysia.

Bảng C: Jordan, Việt Nam, Afghanistan, Campuchia.

Bảng D: Oman, Palestine, Maldives, Bhutan.

Bảng E: Bahrain, Turkmenistan, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore.

Bảng F: Philippines, Tajikistan, Yemen, Nepal

Quang Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng