Vòng loại giải vô địch bóng đá nữ U19 châu Á năm 2008

Việt Nam quyết làm khó Hàn Quốc

(SGGP Thể Thao) Sau 2 trận toàn thắng, đội nữ U19 Việt Nam chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận chiều nay (1-11) gặp đội đang đứng đầu bảng A là Hàn Quốc. Theo nhận định của giới chuyên môn, Hàn Quốc tỏ ra khá mạnh khi họ ghi đến 31 bàn trong 2 trận thắng vừa qua.

Đánh giá về trận đấu này, BHL đội U19 Việt Nam cho biết sẽ cố gắng thi đấu hết mình với mong muốn tìm kết quả hòa, và nếu có thua thì cũng quyết tâm gây khó khăn cho đội Hàn Quốc. Chưa kể, một bất lợi cho đội U19 Việt Nam trong trận đấu này là hậu vệ thòng Bùi Thúy An không thể thi đấu do bị 2 thẻ vàng.

Hai trận còn lại trong bảng, Philippines sẽ gặp Jordan và Myanmar gặp Singapore.

Trong khi đó, kết quả 2 trận đấu của bảng B diễn ra vào chiều qua, Thái Lan ra quân trận đầu thắng đậm Ấn Độ 9-0 và Đài Loan thắng Iran 2-1.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác