Việt Nam - Hà Nội T&T 4-1: Mạc Hồng Quân tỏa sáng

Các cầu thủ ĐTQG đã có màn khởi động đầy ấn tượng trước khi sang Hong Kong tham dự vòng loại Asian Cup 2015 bằng chiến thắng áp đảo trước Hà Nội T&T trong trận tập huấn vào chiều qua trên sân Hà Nam. Một trận đấu bùng nổ của hàng công ĐTQG cùng sự tỏa sáng của chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân.

Hồng Quân là tác giả của bàn mở tỷ số phút thứ 5, sau đó anh thực hiện đường chuyền quyết định cho Văn Quyết nhân đôi cách biệt vào phút thứ 9. Tấn Tài nâng tỷ số 3-0 trước khi Hồng Quân một lần nữa lập công vào phút 35, đưa ĐTQG dẫn trước 4-0. Trong trận này, HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T chủ động đưa nhiều cầu thủ dự bị vào để cọ xát. Thực tế ông cũng không có sự lựa chọn nào khác khi lực lượng tốt nhất đang khoác áo đội tuyển.

Sang hiệp 2, trong khi ở ĐTQG nhiều trụ cột lần lượt được rút ra để nhường sân cho các cầu thủ trẻ thì bên kia sân, Hà Nội T&T cũng tung ngoại binh Samson vào để hy vọng tìm bàn thắng. Thế trận có phần cân bằng hơn nhưng Hà Nội T&T chỉ tìm được 1 bàn thắng danh dự vào đầu hiệp 2 do công của Tiến Dũng.  

Q. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng