Kết thúc Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (Paragames 3)

Việt Nam giữ vị trí á quân

Khai mạc vào ngày 14-12, Đại hội đã kết thúc vào ngày hôm qua tại Manila (Philippines). Trước khi lên đường, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam đề ra chỉ tiêu từ 60 đến 70 huy chương vàng, nhưng họ đã làm hơn thế nữa khi đạt 80 huy chương vàng, 36 huy chương bạc và 22 huy chương đồng tiếp tục đứng thứ hai trên Malaysia (75 vàng, 40 bạc, 26 đồng).

Đứng đầu vẫn là Thái Lan với 139 vàng, 64 bạc và 28 đồng.  

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác

Trần Đức Minh (thứ hai từ trái sang) trên bục nhận thưởng

Trần Đức Minh giành HCV Carom 3 băng

Sau khi các cao thủ hàng đầu như nhà vô địch quốc gia năm 2021 Trần Quyết Chiến, đương kim vô địch quốc gia năm 2022 Nguyễn Đức Anh Chiến cũng như cơ thủ trẻ tài năng Bao Phương Vinh bị loại, cựu vô địch quốc gia năm 2020 Trần Đức Minh đã khẳng định được vị thế của mình khi giành chiếc HCV Carom 3 băng môn Billiards Đại hội TDTT toàn quốc đang diễn ra tại Hà Nội.