Việt Nam giành vé vào bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á

Trong lượt trận cuối của vòng loại bảng giải vô địch U19 Đông Nam Á đang diễn ra tại Myanmar, đội U19 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U19 Lào với tỷ số cách biệt 3-0 vào chiều qua để giành ngôi đầu bảng B. Đội chủ nhà Myanmar cũng thắng Indonesia 1-0 trong trận đấu diễn ra cùng giờ, nhưng chỉ xếp nhì bảng do thua ở hiệu số bàn thắng-bại.

Chiều nay, lượt trận cuối vòng loại bảng A sẽ diễn ra. Nếu như Thái Lan đã chắc suất đầu bảng thì vị trí thứ nhì đang là cuộc tranh chấp giữa Campuchia và Malaysia. Nhưng hy vọng của Campuchia khá thấp khi họ đã hoàn tất 4 trận với 5 điểm, trong khi Malaysia (4 điểm) sẽ gặp đội cuối bảng Philippines.

Q.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.