Việt Nam giành thêm 2 HCV ở môn Wushu và Cử tạ

SGGPO

Trong buổi sáng hôm nay, Wushu và cử tạ tiếp tục đóng góp cho đoàn thể thao Việt Nam 2 chiếc huy chương vàng do công của Phạm Quốc Khánh (nam quyền), và Hoàng Thị Duyên (cử tạ 49kg nữ).

Lực sỉ Hoàng Thị Duyên với chiếc HCV SEA Games. Ảnh: Dũng Phương

Lực sỉ Hoàng Thị Duyên với chiếc HCV SEA Games. Ảnh: Dũng Phương

Tại nội dung Wushu Taolu Nanquan (Nam Quyền), bài trình diễn khá mượt mà của võ sĩ Phạm Quốc Khánh được các trọng tài đánh giá cao khi cho điểm số 9,650 vượt qua Harris (Indoneisa) với điểm số 9,630 và Salihin (Brunei) với điểm số 9,620 mang về chiếc huy chương vàng đầu tiên trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Trần Thị Minh Huyền đã đoạt huy chương bạc ở nội dung Thái Cực Kiếm nữ và Trần Xuân Hiệp giành huy chương đồng nội dung Đao thuật – Côn thuật nam.

Việt Nam giành thêm 2 HCV ở môn Wushu và Cử tạ ảnh 1 Phạm Quốc Khánh mở hàng vàng cho đoàn Việt Nam trong ngày hôm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ở môn cử tạ, lực sĩ Hoàng Thị Duyên giành huy chương vàng hạng cân 59 kg nữ rất dễ dàng do có một khoảng cách lớn so với các đối thủ còn lại. Cô gái người dân tộc Giáy đã tạo ra ưu thế rất lớn ngay nội dung cử giật khi nâng được 95 kg, trong khi người thứ hai Colonia (Philippines) chỉ 82 kg và Putri (Indonesia) 79 kg. Ở lần cử đẩy, khoảng cách càng được gia tăng khi cô gái Việt Nam nâng được 105 kg, tổng cử 210 kg giành huy chương vàng. Thua lực sĩ Việt Nam đến 21 kg, Colonia (Philippines) giành HCB và Putri (Indonesia) giành huy chương đồng.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng Nam vào bán kết. Ảnh: Dũng Phương

Quần vợt Việt Nam toàn thắng 7 trận trong ngày, làm nên lịch sử

Quần vợt Việt Nam đang đứng trước thời khắc lịch sử danh giá nhất ở đấu trường SEA Games từ trước đến nay. Đây là lần đầu tiên kể từ thời hội nhập, quần vợt Việt Nam lại thắng được nhiều huy chương đến như vậy, đặc biệt là những tấm huy chương trân quý trong các nội dung đơn nam và đơn nữ!

Lịch thi đấu

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.

Lịch thi đấu môn bóng chuyền nam

Ngày 29-11, đội tuyển bóng chuyền nam sẽ cùng đội tuyển nữ lên đường sang Philippines để tham dự SEA Games 30. Sự cố nhỏ đã xảy ra khi chủ công Văn Phong bất ngờ bị sốt xuất huyết nên không thể cùng đội tuyển sang Philippines dịp này, mà sẽ hội quân sau khi được các bác sĩ theo dõi và điều trị thêm vài ngày. Được biết, ở vòng đấu bảng, Ban huấn luyện sẽ trưng dụng Văn Phong cho vị trí Libero cùng với Trung Trực để gia cố thêm khâu chuyền 1 và phòng thủ hàng sau cho đội tuyển.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp