Việt Nam giành thêm 1 HCV

Đại hội thể thao châu Á và võ thuật trong nhà lần 4 - 2013

Sáng 2-7, Việt Nam đã có chiếc HCV tiếp theo ở môn muay Thái khi Nguyễn Trần Duy Nhất thắng Kashkaraev Daniiar (Kyrgyzstan) 5-0 ở trận chung kết hạng 57kg. Đáng tiếc là ngay sau đó, dù có mặt trong trận chung kết nhưng lần lượt Bùi Yến Ly (51kg), Phan Ngọc Linh (54kg) thua trận và giành HCB. Hôm qua cũng kết thúc môn muay Thái và e-sports.

Ở diễn biến khác tại môn bơi, Hoàng Quý Phước đã giành thêm cho mình 1 HCB khi về nhì cự ly 200m tự do (1’46"00). Tuy nhiên, kình ngư này lại thi đấu không thành công ở cự ly 50m bướm và về thứ 4, trong khi Trần Duy Khôi không lọt vào chung kết nội dung 100m ngửa. Cũng ở cuộc đấu 100m ngửa, Hoàng Quý Phước không lọt vào chung kết khi chỉ đạt 57"47 ở vòng loại. Nguyễn Thị Ánh Viên hôm qua thi đấu không thành công khi chỉ xếp thứ 4 cự ly 200m tự do (1’58"52) và hạng 5 nội dung 100m ngửa (1’01"35). Môn billiards-snooker, cơ thủ Mã Xuân Cường lọt vào tứ kết nội dung carom 3 băng. Tính tới chiều qua, đoàn Việt Nam đang có 2 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ tạm xếp hạng 5/22 quốc gia có huy chương.

Được biết, các VĐV Việt Nam giành Huy chương tại giải sẽ được thưởng nóng theo mức HCV (6 triệu), HCB (4 triệu) và HCĐ (2 triệu đồng). Số tiền được trích từ 100 triệu đồng do Hiệp hội thể thao điện tử Việt Nam tài trợ.

DIỆU PHƯƠNG - NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác