Giải vô địch Pencak Silat Đông Nam Á lần 1-2008

Việt Nam giành 1 HCV thi quyền

Đôi Nguyễn Thị My/Nguyễn Thị Bình mang về chiếc HCV seni duy nhất cho Việt Nam.

Hôm qua (27-4), đôi Nguyễn Thị My/Nguyễn Thị Bình đã mang về cho Việt Nam chiếc HCV seni duy nhất sau khi biểu diễn thành công bài song đấu (tự chọn) với nhiều đòn thế sắc sảo, để vượt qua đôi Mohd Saiful/Alau Ddin (Singapore, HCB) cùng số điểm vượt trội là 519 điểm.

Ở nội dung seni đơn nữ, võ sĩ Suzy Mohd Sulaiman (Malaysia) đã giành HCV, HCB và HCĐ thuộc về Vũ Thị Thảo (Việt Nam) và Rabia Tui (Singapore). Nội dung đôi nam, Mohd Helmi/Mohamad Hafiz với số điểm 568 đã mang về cho đoàn Malaysia chiếc HCV seni thứ 2. Singapore giành HCB và Việt Nam nhận HCĐ.

Nguyễn Thị My/Nguyễn Thị Bình/Ngô Thị Quyền thi đấu rất nỗ lực và phối hợp các động tác khá ăn ý ở nội dung đồng đội nữ, nhưng chỉ dừng lại ở HCĐ, trong khi Brunei và Singapore lần lượt giành HCV và HCB. Nội dung đồng đội nam, tuy cùng số điểm với Malaysia (450 điểm) nhưng do hơn chỉ số phụ, bộ ba Trần Đức Nghĩa/Nguyễn Thanh Tùng/Nguyễn Tiến Tài đoạt HCB, HCV nội dung này thuộc về Singapore. Philippines cũng giành được 1 HCV ở nội dung đơn nam của võ sĩ Khristpher Breguera.

Sáng nay (28-4), các võ sĩ Đinh Công Sơn, Lê Ngọc Tân, Nguyễn Thị Diễm Trang và Lê Thị Hồng Ngoan sẽ dự các trận chung kết nội dung đối kháng.

H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino (trái) và Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu Arsene Wenger đang thúc đẩy kế hoạch.

Bóng đá châu Âu và Nam Mỹ “tuyên chiến” FIFA

Nhiều nguồn tin cho Reuters biết, kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần sẽ không dễ dàng đạt được trước sự chống đối mạnh mẽ của các tổ chức điều hành bóng đá châu Âu và Nam Mỹ, ngay cả đề án gây tranh cãi này được thông qua nhờ sự hậu thuẫn của phần lớn các Liên đoàn quốc gia thành viên của FIFA.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam dừng chân ở bán kết

Lý Hoàng Nam thất bại đáng tiếc trước tay vợt số 1 giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh

Thật đáng tiếc cho tay vợt Lý Hoàng Nam khi anh bỏ lỡ cơ hội đánh bại tay vợt hạt giống số 1 Marek Gengel trong trận bán kết giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh diễn ra chiều tối nay tại Ai Cập. Một trận đấu mà anh chơi quá hay, thi đấu ngang ngữa với đối thủ có thứ hạng cao hơn mình nhiều. Thậm chí, Hoàng Nam còn là tay vợt bẻ được break nhiều hơn nhưng lại thất bại trong 2 loạt tie break.

Các môn khác