Giải vô địch Pencak Silat Đông Nam Á lần 1-2008

Việt Nam giành 1 HCV thi quyền

Đôi Nguyễn Thị My/Nguyễn Thị Bình mang về chiếc HCV seni duy nhất cho Việt Nam.

Hôm qua (27-4), đôi Nguyễn Thị My/Nguyễn Thị Bình đã mang về cho Việt Nam chiếc HCV seni duy nhất sau khi biểu diễn thành công bài song đấu (tự chọn) với nhiều đòn thế sắc sảo, để vượt qua đôi Mohd Saiful/Alau Ddin (Singapore, HCB) cùng số điểm vượt trội là 519 điểm.

Ở nội dung seni đơn nữ, võ sĩ Suzy Mohd Sulaiman (Malaysia) đã giành HCV, HCB và HCĐ thuộc về Vũ Thị Thảo (Việt Nam) và Rabia Tui (Singapore). Nội dung đôi nam, Mohd Helmi/Mohamad Hafiz với số điểm 568 đã mang về cho đoàn Malaysia chiếc HCV seni thứ 2. Singapore giành HCB và Việt Nam nhận HCĐ.

Nguyễn Thị My/Nguyễn Thị Bình/Ngô Thị Quyền thi đấu rất nỗ lực và phối hợp các động tác khá ăn ý ở nội dung đồng đội nữ, nhưng chỉ dừng lại ở HCĐ, trong khi Brunei và Singapore lần lượt giành HCV và HCB. Nội dung đồng đội nam, tuy cùng số điểm với Malaysia (450 điểm) nhưng do hơn chỉ số phụ, bộ ba Trần Đức Nghĩa/Nguyễn Thanh Tùng/Nguyễn Tiến Tài đoạt HCB, HCV nội dung này thuộc về Singapore. Philippines cũng giành được 1 HCV ở nội dung đơn nam của võ sĩ Khristpher Breguera.

Sáng nay (28-4), các võ sĩ Đinh Công Sơn, Lê Ngọc Tân, Nguyễn Thị Diễm Trang và Lê Thị Hồng Ngoan sẽ dự các trận chung kết nội dung đối kháng.

H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Mikel Arteta quyết tâm tái hiện chiến thắng trước Totenham. Ảnh: Getty Images

Arteta sớm “thổi lửa” derby Bắc London

HLV Mikel Arteta cho biết ông sẽ nói rõ tầm quan trọng của trận derby Bắc London với các cầu thủ Arsenal trước trận đại chiến với Tottenham trên sân nhà vào Chủ nhật, thậm chí mô tả đây là “trận đấu đặc biệt nhất trong mùa giải”.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác