Chung kết King’s Cup 2006

Việt Nam dừng bước ở vị trí á quân

Trong một thế trận vượt trội, Thái Lan đã không bỏ lỡ cơ hội để giành chức vô địch King’s Cup 2006, cũng có nghĩa là món nợ giữa hai đội tuyển Thái Lan và Việt Nam tiếp tục được đào sâu thêm. Trước khi kết thúc hiệp 1, Thái Lan đã tạo được khoảng cách 2 bàn với các bàn thắng của Sutee (phút 37) và Pipat (43’).

Phút 68, Thanh Bình đi bóng khéo qua trung vệ Niweat, cầu thủ đang chơi cho TMN.CSG trước khi kết thúc bằng cú sút cận thành rút ngắn tỷ số còn 1-2. Nhưng niềm vui của ĐTVN không giữ được bao lâu khi 1 phút sau Suchao đệm bóng cận thành ấn định thắng lợi 3-1 cho Thái Lan.

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác