Asian Games Doha - 2006

Việt Nam đoạt thêm 1 huy chương đồng môn bắn súng

(SGGP). – Sau khi lực sĩ Hoàng Anh Tuấn đem về chiếc huy chương bạc, ngày thi đấu hôm qua (3-12) đoàn Việt Nam có thêm chiếc huy chương đồng do các tay súng ngắn 10m hơi nam. Trần Quốc Cường được 578 điểm, Nguyễn Mạnh Tường được 577 điểm và Hoàng Xuân Vinh được 575 điểm cá nhân, tổng cộng được 1.730 điểm đoạt huy chương đồng xếp sau Trung Quốc và Hàn Quốc.

Nội dung cờ vua nhanh, Đào Thiên Hải tiếp tục thể hiện phong độ tốt khi thắng 2, hòa 1 ở ván 4, 5, 6 được 5 điểm cùng với Murtas (Kazakhstan) tạm dẫn đầu giải của nam và nhiều hy vọng đoạt huy chương. Nguyễn Anh Dũng được 4 điểm xếp ở nhóm sau. Sau 6 ván, Nguyễn Thị Thanh An được 4 điểm tạm thua người dẫn đầu Humpy (Ấn Độ) 1 điểm ở giải nữ.

Tính đến 0 giờ sáng nay, đoàn Việt Nam được 1 bạc, 1 đồng đứng hạng 14 trong bảng xếp hạng.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.