Việt Nam đoạt 3HCV, 6HCB, 5HCĐ

Kết thúc giải vô địch quyền taekwondo thế giới 2014

Trong ngày thi đấu cuối cùng tại giải vô địch quyền taekwondo thế giới lần thứ 9-2014 ở Mexico, Việt Nam đã giành thêm 4 HCB, 1 HCĐ trong 6 nội dung tham dự.

Nội dung đồng đội nữ thiếu niên quyền tiêu chuẩn, Nguyễn Thị Kim Hà/Lê Trần Kim Uyên/Cao Liên Hương giành HCB. Nội dung đôi nam-nữ thiếu niên, Lê Trần Kim Uyên/ Trần Đăng Khoa cũng giành vị trí á quân. Quyền sáng tạo cá nhân nam, Nguyễn Trương Phước Đai giành HCB. Nguyễn Đình Khôi/Nguyễn Thành Trung/Trần Hồ Duy/Trần Lê Thanh Uyên/Trần Cao Cẩm Tiên tuy được kỳ vọng đoạt HCV nội dung quyền sáng tạo (12-17 tuổi) nhưng chỉ về nhì. Lâm Minh Quang/Võ Minh Phúc/Nguyễn Thành Trung nhận HCĐ nội dung đồng đội nam quyền tiêu chuẩn U.17 nam.

Kết thúc giải, taekwondo Việt Nam đã mang về 3HCV, 6HCB, 5HCĐ. Ông Nguyễn Thanh Huy được trao giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Tốc độ

Tadej Pogacar đang đạt phong độ đỉnh cao

Tadej Pogacar quá mạnh lần thứ 2 lập hattrick giải xe đạp Tour de France

Với nền tảng thể lực và phong độ cực kỳ ấn tượng, tay đua đua người Slovenia Tadej Pogacar (UAE Emirates) tỏ ra vượt trội so với phần còn lại khi lập lại chiến tích giành cả 3 chiếc áo danh giá: vàng, đỏ, trắng cuộc đua xe đạp Tour de France 2021 sau chặng đấu cuối cùng chỉ dài 108,4km từ Chatou về đến đại lộ Champs-Élysées (Paris).