Vòng loại bóng đá nam Olympic London 2012 khu vực châu Á

Việt Nam đáp ứng điều kiện tổ chức

Đoàn khảo sát của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã kiểm tra công tác chuẩn bị, cơ sở vật chất tổ chức vòng loại thứ 4 môn bóng đá nam Olympic London 2012 khu vực châu Á tại Việt Nam.

Cuộc khảo sát nhắm vào tâm điểm là các nơi liên quan đến khâu tổ chức như: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, các sân tập, khách sạn và công trình liên quan khác. Theo đánh giá của đoàn khảo sát với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thì Việt Nam hoàn toàn có đủ điều kiện đăng cai tổ chức vòng đấu này. Vì sự chuẩn bị đã được tiến hành khá chu đáo nên đoàn đã không mất nhiều thời gian để kiểm tra và đặt nhiều tin tưởng nước chủ nhà sẽ làm tốt công việc của mình. 

Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Dương Nghiệp Khôi cho biết, việc được trao quyền đăng cai tổ chức vòng đấu loại thứ 4 khu vực châu Á là một sự kiện có tầm quan trọng đối với nền bóng đá Việt Nam. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cam kết sẽ tổ chức tốt và đảm bảo an toàn an ninh các trận đấu. 

Vòng loại thứ 4 môn bóng đá nam Olympic London 2012 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 25-3 đến ngày 31-3-2012 tại Hà Nội, với sự tham dự của 3 đội đứng thứ nhì các bảng A, B, C để tranh suất Play-off.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Champions League

Premier League

Christian Eriksen đang thất vọng ở Inter và sẵn sàng trở lại Premier League. Ảnh: Getty Images

Arsenal lên kế hoạch đưa Eriksen trở lại Bắc London

Chỉ 10 tháng sau khi chia tay Tottenham để gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đang có cơ hội trải nghiệm lại sự máu lửa của trận derby Bắc London khi Arsenal thật sự lên kế hoạch đưa anh trở lại với Premier League.

La Liga

Lionel Messi muốn rời Barcelona cũng khó. Ảnh: Getty Images

Man.City thật ra không muốn mua Messi

Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Semra Hunter mới đây tiết lộ rằng Man.City đã chấm dứt việc theo đuổi tiền đạo Lionel Messi của Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác