Việt Nam đã gút danh sách 22 cầu thủ

Nguồn tin từ Website chính thức của Tiger Cup (www.tigercup.org) hôm qua cho biết, Việt Nam đã gút danh sách 22 cầu thủ dự Tiger Cup 2004. Danh sách này được công bố ngay từ Thành Đô – Trung Quốc và chỉ có một thay đổi duy nhất là việc loại trung vệ Lê Bật Hiếu từ 23 cầu thủ ở Thành Đô.

Thông tin từ website phân tích: “Lựa chọn cuối cùng của HLV Tavares có cả Lê Huỳnh Đức, người sẽ có kỳ giải Tiger Cup thứ 5 liên tiếp của mình. 10 cầu thủ khác trong danh sách này đã có mặt tại năm 2002. Bất ngờ lớn nhất là sự vắng mặt của ngôi sao đội SLNA là Phạm Văn Quyến”.

Theo website này, danh sách 22 cầu thủ Việt Nam là:
Thủ môn: Trần Minh Quang, Bùi Quang Huy, Nguyễn Thế Anh
Hậu vệ: Lê Anh Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Hùng Dũng, Lê Quang Trải, Vũ Duy Hoàng, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Văn Đàn.
Tiền vệ: Nguyễn Minh Phương, Phan Văn Tài Em, Lê Hồng Minh, Trần Trường Giang, Trịnh Xuân Thành, Nguyễn Trung Kiên.
Tiền đạo: Lê Huỳnh Đức, Lê Công Vinh, Thạch Bảo Khanh, Phan Thanh Bình, Đặng Văn Thành.

Tuy nhiên, chiều hôm qua, trao đổi với chúng tôi, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển vẫn khẳng định đến ngày 6-12, tức trong cuộc họp kỹ thuật cuối cùng, đội tuyển Việt Nam mới công bố danh sách 22 cầu thủ chính thức.

 V.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác