Việt Nam đã gút danh sách 22 cầu thủ

Nguồn tin từ Website chính thức của Tiger Cup (www.tigercup.org) hôm qua cho biết, Việt Nam đã gút danh sách 22 cầu thủ dự Tiger Cup 2004. Danh sách này được công bố ngay từ Thành Đô – Trung Quốc và chỉ có một thay đổi duy nhất là việc loại trung vệ Lê Bật Hiếu từ 23 cầu thủ ở Thành Đô.

Thông tin từ website phân tích: “Lựa chọn cuối cùng của HLV Tavares có cả Lê Huỳnh Đức, người sẽ có kỳ giải Tiger Cup thứ 5 liên tiếp của mình. 10 cầu thủ khác trong danh sách này đã có mặt tại năm 2002. Bất ngờ lớn nhất là sự vắng mặt của ngôi sao đội SLNA là Phạm Văn Quyến”.

Theo website này, danh sách 22 cầu thủ Việt Nam là:
Thủ môn: Trần Minh Quang, Bùi Quang Huy, Nguyễn Thế Anh
Hậu vệ: Lê Anh Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Hùng Dũng, Lê Quang Trải, Vũ Duy Hoàng, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Văn Đàn.
Tiền vệ: Nguyễn Minh Phương, Phan Văn Tài Em, Lê Hồng Minh, Trần Trường Giang, Trịnh Xuân Thành, Nguyễn Trung Kiên.
Tiền đạo: Lê Huỳnh Đức, Lê Công Vinh, Thạch Bảo Khanh, Phan Thanh Bình, Đặng Văn Thành.

Tuy nhiên, chiều hôm qua, trao đổi với chúng tôi, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển vẫn khẳng định đến ngày 6-12, tức trong cuộc họp kỹ thuật cuối cùng, đội tuyển Việt Nam mới công bố danh sách 22 cầu thủ chính thức.

 V.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác