Việt Nam đã có 52 HC vàng

Cờ Vua Việt nam vẫn là thế lực mạnh ở ĐNÁ

Cho đến 14giờ chiều nay, đoàn TTVN đã có 52 HCV, trở lại vị trí thứ nhì bảng tổng sắp huy chương, với 4 HC vàng nhiều hơn Thái Lan, trong đó võ gậy đem về cho đoàn chúng ta 2 tấm HC vàng đầu tiên trong ngày. Sau đó, cờ vua liên tiếp góp thêm hai chiếc.

Người "mở hàng vàng" cho chúng ta hôm nay là VĐV võ gậy Nguyễn Quang Tùng. Sau đó VĐV Nguyễn Thị My vừa mang về chiếc HCV thứ 52 cho đoàn thể thao VN ở môn võ gậy với nội dung cá nhân nữ. Đây là chiếc HCV thứ 4 của đoàn thể thao VN trong buổi sáng hôm nay

Vào buổi trưa, Đại kiện tướng cờ vua Nguyễn Anh Dũng đăng quang ở nội dung cờ chớp. Anh đã thắng kỳ thủ của chủ nhà sau 4 ván đấu. Không lâu sau, các nữ kỳ thủ Việt Nam cũng giành chiến thắng trước Indonesia để đoạt tấm HC vàng đồng đội. Đây là HC vàng cờ vua thứ 4 của chúng ta tại SEA Games năm nay, sau nội dung đồng đội nam và cá nhân cờ nhanh của Trường Sơn.

Hôm nay, Việt Nam hy vọng có thêm HC vàng ở các môn bắn súng, judo, boxing, cờ vua và đặc biệt là bóng đá nữ (gặp Myanmar ở chung kết lúc 18 giờ hôm nay).

V.Q (Theo VnExpress)

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác