Việt Nam cùng bảng với Thái Lan

Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2013

Buổi bốc thăm diễn ra tại Campuchia vào chiều 20-6 đã đưa đội tuyển nữ Việt Nam vào bảng A cùng với đối thủ mạnh nhất của khu vực là Thái Lan. Điều đáng chú ý ở giải lần này, AFF tạo điều kiện cho các đội tuyển trong khu vực vừa đoạt vé tham dự VCK Asian nữ 2014 cọ xát để hướng đến mục tiêu xa hơn là World Cup 2015 nên đã mở rộng danh sách khách mời. Ngoài các đội bóng trong khu vực còn có thêm U23 Nhật Bản, U19 Australia và đội tuyển Jordan.

Kết quả chia bảng như sau: U19 Australia, Thái Lan, Malaysia, Jordan và Việt Nam (bảng A); U23 Nhật Bản, Myanmar, Lào, Philippines và Indonesia (bảng B). Giải sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 22-9-2013 tại Myanmar.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.