Việt Nam cùng bảng với Thái Lan

Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2013

Buổi bốc thăm diễn ra tại Campuchia vào chiều 20-6 đã đưa đội tuyển nữ Việt Nam vào bảng A cùng với đối thủ mạnh nhất của khu vực là Thái Lan. Điều đáng chú ý ở giải lần này, AFF tạo điều kiện cho các đội tuyển trong khu vực vừa đoạt vé tham dự VCK Asian nữ 2014 cọ xát để hướng đến mục tiêu xa hơn là World Cup 2015 nên đã mở rộng danh sách khách mời. Ngoài các đội bóng trong khu vực còn có thêm U23 Nhật Bản, U19 Australia và đội tuyển Jordan.

Kết quả chia bảng như sau: U19 Australia, Thái Lan, Malaysia, Jordan và Việt Nam (bảng A); U23 Nhật Bản, Myanmar, Lào, Philippines và Indonesia (bảng B). Giải sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 22-9-2013 tại Myanmar.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Đến hiện tại, theo công bố của FIFA, mới chỉ có 37 quốc gia trên thế giới mua được bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2022 vào cuối năm nay, dù chỉ còn khoảng 4 tháng nữa thì ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh.

Champions League

Premier League

La Liga

HLV Carlo Ancelotti khá thoải mái bên cạnh các học trò trong chuyến du đấu.

Real Madrid muốn thắng cả 6 chiếc cúp mùa này

HLV Carlo Ancelotti vừa khẳng định tham vọng to lớn của Real Madrid với tuyên bố muốn chiến thắng ở tất cả mặt trận mà họ tham dự ở mùa giải này, bắt đầu bằng danh hiệu Siêu cúp châu Âu đối đầu Eintracht Frankfurt vào tuần tới.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác