Việt Nam có học viện golf

(SGGPO). – Học việc golf nổi tiếng nước Mỹ Jack Nicklaus (Jack Nicklaus Academy) đã sắp mở các cơ sở đào tạo cho những người đam  mê môn thể thao này tại Việt Nam.

Dự kiến, học viện Jack Nicklaus mở 4 học viện tại Việt Nam tọa lạc ở khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Học viện golf Jack Nicklaus đã đến với Việt Nam.

Học viện golf Jack Nicklaus nổi tiếng tại Mỹ được sáng lập bởi tay golf huyền thoại Jack Nicklaus (Mỹ), người được gọi là “Tay golf của thế kỷ” với 18 danh hiệu major và hơn 25 năm kinh nghiệm hướng dẫn giảng dạy golf. Đến với Việt Nam, học viện golf Jack Nicklaus hợp tác cùng tập đoàn BRG nhằm đưa môn golf tiến gần hơn với người đam mê thể thao.

Các học viên tham gia học viện sẽ được huấn luyện bởi chính các giảng viên được đào tạo và cấp chứng nhận của Nicklaus Academy. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện cũng tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy.

Đây là tín hiệu mừng cho thể thao Việt Nam. Bởi, sau những thành công như CLB Arsenal mở học viện bóng đá tại Gia Lai hay CLB Manchester City sắp mở học viện bóng đá tại Cần Thơ, bây giờ, người chơi golf sắp có một học viện để học tập và tập luyện chuyên nghiệp thực sự.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ