Việt Nam có học viện golf

(SGGPO). – Học việc golf nổi tiếng nước Mỹ Jack Nicklaus (Jack Nicklaus Academy) đã sắp mở các cơ sở đào tạo cho những người đam  mê môn thể thao này tại Việt Nam.

Dự kiến, học viện Jack Nicklaus mở 4 học viện tại Việt Nam tọa lạc ở khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Học viện golf Jack Nicklaus đã đến với Việt Nam.

Học viện golf Jack Nicklaus nổi tiếng tại Mỹ được sáng lập bởi tay golf huyền thoại Jack Nicklaus (Mỹ), người được gọi là “Tay golf của thế kỷ” với 18 danh hiệu major và hơn 25 năm kinh nghiệm hướng dẫn giảng dạy golf. Đến với Việt Nam, học viện golf Jack Nicklaus hợp tác cùng tập đoàn BRG nhằm đưa môn golf tiến gần hơn với người đam mê thể thao.

Các học viên tham gia học viện sẽ được huấn luyện bởi chính các giảng viên được đào tạo và cấp chứng nhận của Nicklaus Academy. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện cũng tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy.

Đây là tín hiệu mừng cho thể thao Việt Nam. Bởi, sau những thành công như CLB Arsenal mở học viện bóng đá tại Gia Lai hay CLB Manchester City sắp mở học viện bóng đá tại Cần Thơ, bây giờ, người chơi golf sắp có một học viện để học tập và tập luyện chuyên nghiệp thực sự.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền thông Việt Nam chào đón người hùng Hoàng Xuân Vinh trở về từ Olympic 2016. Tác giải: HẢI ĐĂNG

Tác nghiệp tại Olympic không hề có sự an nhàn

Thể thao là một trong những mảng nội dung nhiều người quan tâm và những nhà báo, phóng viên lĩnh vực này luôn có trải nghiệm qua các lần trực tiếp tác nghiệp giải đấu lớn, đặc biệt là Thế vận hội (Olympic). Với số ít nhà báo thể thao Việt Nam từng làm việc tại Olympic, qua một kỳ tác nghiệp, họ có cho mình kỷ niệm và kinh nghiệm về nghề đáng quý.

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo thành công cùng bóng đá Việt Nam trong 4 năm qua. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Park Hang-seo viết thư động viên các cộng sự và học trò

Trở về từ UAE và đang tiến hành thực hiện cách ly 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế cùng với tập thể đội tuyển Việt Nam, mới đây HLV Park Hang-seo đã viết thư gởi đến các trợ lý và học trò để động viên toàn  đội.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ