Việt Nam có học viện golf

(SGGPO). – Học việc golf nổi tiếng nước Mỹ Jack Nicklaus (Jack Nicklaus Academy) đã sắp mở các cơ sở đào tạo cho những người đam  mê môn thể thao này tại Việt Nam.

Dự kiến, học viện Jack Nicklaus mở 4 học viện tại Việt Nam tọa lạc ở khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Học viện golf Jack Nicklaus đã đến với Việt Nam.

Học viện golf Jack Nicklaus nổi tiếng tại Mỹ được sáng lập bởi tay golf huyền thoại Jack Nicklaus (Mỹ), người được gọi là “Tay golf của thế kỷ” với 18 danh hiệu major và hơn 25 năm kinh nghiệm hướng dẫn giảng dạy golf. Đến với Việt Nam, học viện golf Jack Nicklaus hợp tác cùng tập đoàn BRG nhằm đưa môn golf tiến gần hơn với người đam mê thể thao.

Các học viên tham gia học viện sẽ được huấn luyện bởi chính các giảng viên được đào tạo và cấp chứng nhận của Nicklaus Academy. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện cũng tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy.

Đây là tín hiệu mừng cho thể thao Việt Nam. Bởi, sau những thành công như CLB Arsenal mở học viện bóng đá tại Gia Lai hay CLB Manchester City sắp mở học viện bóng đá tại Cần Thơ, bây giờ, người chơi golf sắp có một học viện để học tập và tập luyện chuyên nghiệp thực sự.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Huỳnh Như và Hải Yến đại diện đội tuyển nhận hoa từ các CĐV đến gởi tặng trước khi lên đường

HLV Mai Đức Chung chốt danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022

Sau gần 1 tháng tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, tối 27-6 đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn trước thềm AFF Cup nữ 2022. Trước đó, HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách 25 cầu thủ sẽ sang Paris, đây cũng là danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Maria Sakkari

Wimbledon: Maria Sakkari muốn tạo “cuộc cách mạng Hy Lạp”, đến All England Club để đăng quang

Trở thành 1 trong 5 tay vợt nữ mạnh nhất thế giới, cô gái 26 tuổi người Hy Lạp - Maria Sakkari - đang tràn đầy khát khao và tham vọng khi đến với Wimbledon 2022. Dù cô chơi không quá nổi bật trên mặt sân cỏ suốt mấy tuần qua, nhưng Sakkari vẫn muốn đăng quang tại Grand Slam ở All England Club. Nếu điều đó xảy ra, sẽ là “cuộc cách mạng Hy Lạp” thật sự.

Tốc độ