Việt Nam chuẩn bị trận gặp Syria - Nhẹ nhàng

Ngày tập luyện 27-5 của ông Hữu Thắng cùng các học trò tiếp tục diễn ra không quá căng thẳng. Tuy nhiên, HLV trưởng dành nhiều thời gian hơn để từng cầu thủ hoàn thiện kỹ thuật cá nhân. Cả buổi sáng, các tuyển thủ được nghỉ ngơi. Vào buổi chiều tập luyện, thời gian kéo dài 2 giờ đồng hồ. Trong quãng thời gian đó, lần lượt những bài phối hợp nhóm, chia đội hình đá tập đã được thực hiện.

Các cầu thủ đang nỗ lực tập luyện cho trận đấu giao hữu với tuyển Syria. Ảnh: Minh Hoàng

Sau 3 ngày tập và đấu giao hữu một trận, trong ngày tập luyện hôm qua, các tuyển thủ đã được rèn kỹ bài phối hợp tạt bóng thực hiện các pha không chiến cũng như chiếm khoảng không trong vòng cấm. Nhìn chung, nhiều bài tập được đan xen trong quỹ thời gian 2 giờ đồng hồ nhưng vẫn là nhẹ nhàng không quá căng. Dù vậy, HLV Hữu Thắng luôn rất tập trung nên mỗi khi tuyển thủ nào mắc lỗi hay chưa thực hiện tốt về phối hợp phá bóng trong vòng cấm, ông thầy đều nghiêm khắc yêu cầu học trò phải tập trung và quan sát xung quanh để phối hợp hoàn thiện hơn.

Thời tiết hôm qua tiếp tục đổ mưa nhưng may mắn các cầu thủ chỉ bị ảnh hưởng chút ít do mưa rơi vào cuối buổi tập. Trong buổi tập, 2 tuyển thủ Lê Văn Thắng và Vũ Ngọc Thịnh đã bị căng cơ nên nghỉ sớm, dành thời gian thả lỏng. Hôm nay 28-5, dự kiến ĐTQG tiếp tục có trận giao hữu tập thứ 2 ngay trên sân tập luyện với U.21 Việt Nam.


NGUYỄN ĐÌNH

Trọng tài Singapore sẽ điều khiển trận Việt Nam - Syria

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã bổ nhiệm trọng tài Sukhbir Singh (Singapore) cầm còi trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam với tuyển Syria. Trận đấu diễn ra trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình ngày 31-5. Cùng tham gia điều hành có 3 trọng tài cấp FIFA của Việt Nam là Phạm Mạnh Long (trợ lý), Nguyễn Trung Hậu (trợ lý) và Phùng Đình Dũng (trọng tài thứ 4).

Hôm nay 28-5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức bán vé vào theo dõi trận đấu và có 4 mệnh giá dành cho vé vào cửa từ 50.000 đồng/vé tới 180.000 đồng/vé.

M.Chiến

 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng