Việt Nam chinh phục nội dung quyền đồng đội taekwondo nam tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á

SGGPO

Tin vui tới với Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam khi đã giành thêm một tấm HCV ở môn taekwondo tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Thái Lan.

Đội taekwondo sinh viên Việt Nam đã có tấm HCV tại Thái Lan lần này. Ảnh: THANH HUY

Đội taekwondo sinh viên Việt Nam đã có tấm HCV tại Thái Lan lần này. Ảnh: THANH HUY

Ngày tranh tài 2-8, Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam giành được tấm HCV quan trọng ở nội dung quyền biểu diễn đồng đội nam tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á 2022. Trong nội dung này, các VĐV Phạm Quốc Việt (đang là sinh viên Đại học TDTT Bắc Ninh), Bùi Anh Tuấn (Đại học sư phạm TDTT) và Nguyễn Quang Trí (Đại học Hoa Sen) có bài biểu diễn xuất sắc và đạt điểm cao nhất để giành tấm HCV.

Cũng tại ngày thi đấu, các tuyển thủ Nguyễn Thị Kim Hà, Trương Phạm Phương Khanh, Lê Thụy Vân đã nỗ lực nhưng chỉ giành được tấm HCB bài quyền đồng đội nữ.

Ngoài kết quả trên, chúng ta còn có 2 tấm HCĐ trong nội dung cá nhân nam (Phạm Quốc Việt) và đôi nam-nữ (Nguyễn Quang Trí, Lê Trần Kim Uyên).

Tới lúc này, Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam đã giành được các tấm HCV tại Đại hội trong môn taekwondo và điền kinh. Với môn taekwondo, Việt Nam chỉ tham dự nội dung quyền biểu diễn.

Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á 2022 còn thi đấu tới hết ngày 6-8.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Tốc độ