Giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi Đông Nam Á mở rộng lần thứ 9-2008

Việt Nam chiếm ưu thế nội dung cờ nhanh

Hôm qua (16-6), giải đã tiến hành thi đấu nội dung cờ nhanh. Cũng thi đấu khá tốt như nội dung cờ tiêu chuẩn (chiếm 10 HCV cá nhân), các kỳ thủ Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu với 9/12 ngôi đầu bảng nội dung cờ nhanh.

Ở giải nam, các kỳ thủ Phan Bá Việt, Nguyễn Tấn Hoàng Nam, Lư Chấn Hưng, Trần Quang Khải và Lê Quang Liêm đều tạm xếp vị trí thứ nhất, chỉ có nhóm tuổi U16 thuộc về Farid Firmansyah của Philippines. Các kỳ thủ Karenza (Indonesia), Revita Samantha Glo (Philippines), Trần Lê Dân Thuý, Đoàn Thị Vân Anh, Lê Hoàng Trân Châu, Ngô Thị Kim Tuyến cũng đang thi đấu khá nổi bật ở giải nữ.

Ở giải lão tướng (dành cho các Trưởng đoàn, HLV, quan chức ngoài 50 tuổi), ngôi đầu đang thuộc về Legaspi Edmundo (Philippines), kế đến là Leon Ignatius (Singapore) và Đỗ Nguyên Thanh (Việt Nam). Trong khi đó, ĐKTQT Đào Thiên Hải (5,5 điểm), Nguyễn Văn Huy (5,5 điểm) và Hoàng Cảnh Huấn (5 đ) cũng đang chiếm ưu thế tại giải các kiện tướng quốc tế Asean.

Hôm nay (17-6), các kỳ thủ trẻ sẽ thi đấu tiếp nội dung cờ nhanh và kết thúc giải đấu lần này sau 11 ván đấu cờ chớp nhoáng.


H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác