Việt Nam A đoạt ngôi á quân

Giải bóng bàn Quốc tế Cây vợt vàng Mở rộng lần thứ 28 năm 2014

Tối 19-7, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM, hy vọng giành huy chương vàng của chủ nhà Việt Nam bất thành khi tuyển Việt Nam A thất bại trước Hàn Quốc A trong trận chung kết đồng đội nam của Giải Bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng lần thứ 28 năm 2014 - Cúp Petrosetco.

Dù vậy, vị trí á quân cũng là một thành công lớn của các tay vợt Việt Nam khi họ không được đánh giá cao tại mùa giải năm nay. Hôm nay 20-7, giải kết thúc sau phần tranh tài ở nội dung đơn nam, nữ.

NHẬT ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ