Việt Hương tổ chức liveshow miễn phí

  • Hương Show, như lời tri ân đến khán giả của Việt Hương

Liveshow dự kiến diễn ra trong 2 giờ, với 3 vở kịch và một số tiết mục ca vũ nhạc lẫn xiếc công phu, với sự cố vấn của nhiều nghệ sĩ gạo cội như Công Ninh, Minh Nhí. Nhạc sĩ Hoài Phương, chồng của nghệ sĩ Việt Hương, đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình.

Hương Show được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 với sức chứa 15.000 khán giả. Việt Hương sẽ dành 11.200 vé miễn phí tặng sinh viên đại học, bên cạnh số vé còn lại do nhà tài trợ và mạnh thường quân mua- doanh thu số tiền này được dùng vào công tác từ thiện.

  • Hồ Ngọc Hà góp mặt trong tập 3 cuộc thi Én Vàng 2016

Tập 3 cuộc thi Én Vàng 2016 với chủ đề Sắc màu tình yêu sẽ phát sóng vào ngày 13-10 trên HTV9. Trong đêm thi của 6 thí sinh bảng Toàn năng gồm Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo và Minh Xù, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ chia sẻ về tình yêu và nghề MC, đồng thời thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ để hỗ trợ phần thi của Quang Bảo.

Ca khúc thể hiện sự tan vỡ trong tình yêu, nhưng yếu đuối hay không là do cách người ta đối diện và chọn lựa. Trong bài hát, mọi người sẽ thấy 1 cô gái mạnh mẽ, dám buông bỏ và làm lại từ đầu.

KHẮC THI- THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất