Việc tố nhau ở Ban trọng tài - Thêm người thứ 3 vào cuộc

Vụ việc nổi cộm trong mấy ngày qua liên quan đến giới điều hành trọng tài khi ông Bùi Như Đức, ủy viên Ban trọng tài, tiết lộ thông tin một thành viên trong Ban trọng tài (ông Đặng Thanh Hạ) có khuất tất về chuyện tiền bạc trong lúc làm nhiệm vụ. Vấn đề trên sau đó được chuyển lên cấp cao hơn là Ban kỷ luật của VFF, nhưng đến hôm qua, mọi chuyện có chiều hướng lan rộng khi có thêm người thứ 3 vào cuộc.

Hôm qua, ông Dương Văn Hiền (giám sát trọng tài) đã nhận được nhiều cuộc điện thoại chất vấn “vì sao cung cấp hồ sơ trên cho ông Bùi Như Đức”. Trao đổi với chúng tôi, ông Hiền bức xúc cho rằng mình không hề liên quan. Còn ông Bùi Như Đức cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin trên và cho biết: “Tôi xác nhận là không hề nhận hồ sơ từ anh Hiền và điều mà tôi bất ngờ là người ta đi truy người tố cáo, phát hiện tiêu cực để làm gì?”. Ông cho biết đã xin thôi công việc ở Ban trọng tài: “Tôi đã có 12 năm làm việc và sự việc này làm cho tôi quá ngán ngẩm”.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.