Video clip đạt 10 triệu lượt xem/tháng nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng

Chương trình do Tập đoàn Đại Sứ Trẻ (Yeah1) tổ chức, là cuộc thi dành cho những ai có đam mê sáng tạo hoặc ra sản phẩm hay và độc đáo trên YouTube.

Chương trình do Yeah1 liên kết Truyền hình cáp HTVC và Truyền hình K+, hướng đến những cá nhân, tổ chức hay nhóm hoạt động sáng tạo nội dung trên YouTube tại Việt Nam. Chương trình không giới hạn giải thưởng, mỗi cá nhân hoặc nhóm đều có thể tham gia nhiều lần với nhiều sản phẩm khác nhau và gửi về Yeah1.

Đàm Vĩnh Hưng dự lễ ra mắt Yeah1 Super Star

Bất kỳ video clip nào đạt 10 triệu lượt xem trong 1 tháng (30 ngày tính từ ngày công bố clip) đều sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng và một kỷ niệm chương bằng vàng 24K. Nếu trong 30 ngày từ ngày công bố, video clip nào đạt được 5 triệu lượt xem sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.


KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.