Victoria Azarenka có thai

Câu hỏi trả lời lý do tại sao Victoria Azarenka rút lui khỏi hàng loạt giải đấu gần đây đã có lời giải. Thì ra, cựu số 1 nữ thế giới người Belarus cũng có bị chấn thương, nhưng đang trên đà hồi phục, lý do chủ yếu chính là, cô mới vừa có thai với bạn trai.

Victoria Azarenka và bạn trai

Victoria vừa có những lời tâm sự trên Twitter: “Đã vài tuần trôi qua kể từ lần cuối cùng các bạn nghe tin từ tôi. Trong lúc hồi phục chấn thuơng đầu gối mà tôi dính phải ở Roland Garros, tôi đã nhận được tin vui từ bác sĩ của mình rằng tôi và bạn trai sẽ trở thành ba mẹ vào cuối năm nay. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn và đã nhận được đặc ân tuyệt vời khi bắt đầu chuyến hành trình đầy phấn khích để xây dựng gia đình cùng nhau. Trong lúc phải bỏ lỡ việc thi đấu trong mùa giải mà tôi rất yêu mến, tôi rất phấn khích với những gì đang chờ đợi ở phía trước. Tôi sẽ tận dụng thới gian để hoàn thiện bản thân theo những cách mà tôi chưa từng làm trước đây. Tôi đã thật sự được truyền cảm hứng từ rất nhiều VĐV mạnh mẽ, những người đã quay trở lại thời đỉnh cao sau khi có con, và tôi có kế hoạch làm chính xác như vậy. Không có chuyện gì đặc biệt hơn việc được làm cha mẹ, và tôi đã được ban phúc khi có rất nhiều hình mẫu phụ nữ, trong mỗi bước đi của cuộc đời, những người săn đuổi sự nghiệp mà họ yêu mến trong lúc nuôi dạy con cái”.

Victoria đang rất hạnh phúc, đó là điều chắc chắn, và bạn trai của cô cũng vậy. Hy vọng Victoria “mẹ tròn con vuông” và sớm quay trở lại với quần vợt.

Trong khi đó, trong một phản ứng gần đây nhất về việc Victoria và Maria Sharapova sẽ vắng bóng dài lâu trong làng quần vợt nữ thế giới, tay vợt nữ người Kazakhstan Yaroslava Shvedova đã đùa là: “WTA Tour sẽ trở nên yên lặng trong một thời gian (Victoria và Masha nổi tiếng với phong cách gào thét sau mỗi pha bóng ở trên sân đấu, trong đó, Masha được xem là tay vợt có kỹ năng “sư tử rống” lợi hại nhất làng quần vợt nữ thế giới). Dù sao, tôi vẫn hạnh phúc khi Victoria đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời là chuẩn bị làm mẹ”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác