Vicente Del Bosque: Benitez sẽ thành công với Real

Trong tuần sau, Chủ tịch Florentino Perez sẽ chính thức công bố ai là người dẫn dắt Real Madrid, sau khi sa thải Carlo Ancelotti. Những thông tin từ Italia đến Tây Ban Nha đều cho rằng, 99% khả năng HLV Rafa Benitez sẽ về sân Santiago Bernabeu.

Mới đây, HLV Vicente Del Bosque (ảnh) có những nhận định làm tăng thêm khả năng Benitez sẽ dẫn dắt CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Vị thuyền trưởng của ĐTQG Tây Ban Nha thậm chí còn tin tưởng, Benitez là một giải pháp hợp lý với Real.

“Benitez thực sự là một giải pháp tốt”, Del Bosque nhấn mạnh. “Ông ấy là một HLV tuyệt vời, đồng thời là một cá tính mạnh mẽ. Benitez đã sẵn sàng cho một Real Madrid tốt hơn nữa”.

Theo Del Bosque, Benitez là một HLV giỏi về chiến thuật, và những kinh nghiệm trong sự nghiệp sẽ giúp ông thành công khi đến Real. Trước đây, Benitez từng là cầu thủ của đội Real B. Ngoài ra, Real B cũng là đội bóng mà Benitez khởi nghiệp huấn luyện cách nay hơn 2 thập niên.

“Benitez có nhiều năm làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp đỉnh cao. Ông ấy có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đây chính là yếu tố quan trọng để tôi tin rằng Benitez là một giải pháp tốt nhất với Real ở thời điểm này”.
Khen ngợi Benitez, đồng thời Del Bosque cũng đánh giá cao Ancelotti. “Tôi đã nói chuyện với Ancelotti. Tôi đánh giá cao những gì ông ấy đã làm cho Real. Ancelotti đã làm những điều tuyệt vời. Real đã phải đưa ra một quyết định rất khó khăn”.

Đánh giá về chung kết Cúp Nhà Vua, Del Bosque cho biết, “Barca có nhiều lợi thế hơn. Nhưng trong trận chung kết, bất kỳ điều gì cũng có thể diễn ra. Đây sẽ là một trận chung kết đẹp và thú vị”.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất