VIB tung ra gói sản phẩm Freedom

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa giới thiệu gói sản phẩm Freedom (sản phẩm tích hợp các dịch vụ ngân hàng cá nhân) tới khách hàng với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội như: Tiết kiệm 1,4 triệu đồng/ năm phí giao dịch cho tất cả dịch vụ ngân hàng cá nhân; Cộng thêm 0,5%/ năm lãi suất khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn; Giảm 0,5%/ năm lãi suất khi vay… Mỗi khách hàng cá nhân khi đăng ký sử dụng  Freedom sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn so với việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng riêng lẻ. Theo đó, chỉ với một lần đóng phí khi tham gia gói Freedom, khách hàng sẽ được sử dụng ngay 5 sản phẩm tài chính cá nhân của VIB gồm: Tài khoản thanh toán; Thẻ thanh toán nội địa; Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard; Dịch vụ SMS Banking; Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking, với nhiều tính năng hấp dẫn như:

- Tiết kiệm 1,4 triệu đồng/ năm phí giao dịch cho tất cả dịch vụ ngân hàng.

- Cộng thêm 0,5%/ năm lãi suất khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn.

- Giảm 0,5%/ năm lãi suất khi vay.

- Miễn phí các giao dịch trên tài khoản thanh toán (Rút tiền tại hơn 14.000 cây ATM của tất cả ngân hàng nội địa; Chuyển tiền nội mạng VIB và 10 giao dịch chuyển tiền ngoại mạng đầu tiên mỗi tháng trên Internet Banking và Mobile Banking, Thanh toán tiền điện, tiền điện thoại).

- Hoàn tiền 5% khi sử dụng Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard.

- Miễn phí duy trì tài khoản thanh toán, phí phát hành và phí thường niên các sản phẩm trong gói.

- Giảm 30% phí bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tín dụng cá nhân.

Trong bối cảnh một số ngân hàng đã thu phí rút tiền tại ATM và Ngân hàng Nhà nước đang lấy ý kiến về dự thảo quy định thu phí nộp và rút tiền mặt của khách hàng, việc VIB giới thiệu Freedom với nhiều tính năng miễn phí và tiết kiệm, đã thu hút được sự chú ý của khách hàng. Ông Rahn Wood, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ của VIB, cho biết: Chúng tôi hy vọng rằng, với những tính năng thiết thực này, Freedom sẽ nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng.

Truy cập www.vib.com.vn hay liên hệ: 1800 8180 - 04.62585858 để biết thêm thông tin chi tiết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.